Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Xử lý kim loại Máy trị liệu lão hóa

Nov 06, 2017

Máy cắt kim loại chủ yếu bao gồm hệ thống cơ khí, hệ thống điện, máy cắt kim loại và như vậy, bao gồm ống thủy lực và đường dây điện, và chức năng của mỗi hành động được hoàn thành. Máy chủ, tháp pháo, xi lanh thủy lực và các bộ phận phụ trợ liên quan

(1) Các cơ sở được hình thành bằng cách hàn của bệ, Máy cắt kim loại bên trái và bên phải khung, ghế dao và hỗ trợ xi lanh cắt. Cơ sở, khung trái, khung bên phải là các bộ phận hàn và sau khi xử lý lão hóa, trong đó khung bên trái và bên phải bằng cách sử dụng cấu trúc bên trong và bên ngoài của tấm thép, máy cắt kim loại đẹp, cứng, bền. Mặt trước của máy được hàn với chỗ dao để giữ dụng cụ cắt (con dao cố định). Khung trái và phải được hàn bằng tay để lắp trục công cụ và giá đỡ dụng cụ. Máy Cắt bằng Kim loại Khung bên trái được hàn với khung xi lanh dầu áp lực, được sử dụng để lắp xi lanh vật liệu ép và tấm vật liệu ép. Nối xi lanh cắt được hàn vào đuôi của giá đỡ để lắp xi lanh cắt.

(2) Bộ giữ dụng cụ là bộ phận chuyển động quan trọng nhất, mặt trước được trang bị một con dao cắt (điện), lỗ khoan giữa được lắp một trục tua bằng dao để thay thế sau khi đeo, Máy Cắt kim loại và qua trục công cụ và cơ thể, Máy Cắt kim loại đuôi được trang bị một tấm dẫn hướng dẫn, đầu trên kết nối với xilanh dầu, và xi lanh dầu hoạt động, tháp pháo xoay quanh trục cắt để hoàn thành hành động cắt.

(3) Xi lanh thủy lực là phần điều hành của hệ thống thủy lực

Một xilanh xước: Thân máy xi lanh được lắp trên giá đỡ của giá đỡ bằng hai nửa chân, đầu thanh piston được nối với bộ phận giữ dụng cụ, Máy Cắt kim loại dầu áp suất vào xi lanh dầu hoạt động trên piston, piston que là chuyển động ngược chiều dọc trong thân xy lanh, và trục cắt hoàn thành việc cắt và quay trở lại.

B Áp suất xi lanh: đuôi xi lanh dầu được lắp ở giá đỡ bên trái với trục chân, phần cuối kết nối với tấm vật liệu ép, Máy Cắt kim loại dầu áp suất đi vào hoạt động xi lanh của dầu trên piston, thanh piston trong thân máy xi lanh làm cho các phong trào tuyến tính để di chuyển các tấm vật liệu áp lực để xoay vật liệu báo chí và trục PIN tấm để hoàn thành Hai xi lanh trên là xi lanh động cơ piston đơn xi lanh đơn, thân xi lanh có một thanh piston được trang bị một niêm phong ring, do đó sự hình thành cơ xi lanh trước và sau khi hai khoang dầu, Metal Shearing Machine khi hành động dầu áp suất cao trong khoang phía trước hoặc khoang phía sau để thúc đẩy phong trào piston để đạt được xi lanh dầu ổ đĩa di chuyển các bộ phận làm việc, xi lanh miệng với một ống dẫn hướng dẫn, máy cắt kim loại được sử dụng như hỗ trợ thanh pit tông,

(4) Các phụ tùng liên quan chủ yếu có các ống tay chỉnh, tấm hướng dẫn cố định, tấm hướng dẫn servo, tấm điều chỉnh cuộn dây cuộn và như vậy, chủ yếu được sử dụng để điều chỉnh khoảng cách giữa các lưỡi cắt.