Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Máy Cắt thủy lực được sử dụng rộng rãi

Jun 05, 2017

Máy cắt thủy lực Hệ thống truyền lực thủy lực có ưu điểm là kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, tỷ lệ công suất cao, hoạt động ổn định và điều chỉnh tốc độ không đổi, và được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại cần cẩu. Tuy nhiên, hệ thống truyền dẫn thủy lực điện truyền dẫn thấp hơn các hệ thống truyền dẫn khác, dễ bị lỗi và phân tích lỗi và làm sạch so với khó khăn. Máy Cắt thủy lực Do đó, nhu cầu sử dụng nhân viên bảo trì có một kiến thức cơ bản nhất định của hệ thống thủy lực.

1 Rò rỉ thiệt hại

Sự rò rỉ của hệ thống thủy lực ảnh hưởng đến sự an toàn của hoạt động của hệ thống, sự hình thành dầu thải, ô nhiễm môi trường xung quanh, thời gian gia công thêm máy móc, máy cắt thủy lực giảm năng suất, chi phí sản xuất thêm và độ bẩn của sản phẩm, Vì vậy chúng ta cần kiểm soát sự rò rỉ của hệ thống thủy lực.

2 lý do để rò rỉ.

Hầu như tất cả các rò rỉ hệ thống thủy lực đều được sử dụng sau một khoảng thời gian do ba lý do sau: (1) sốc và dao động tạo thành khớp nối lỏng lẻo; (2) Niêm phong động lực và các bộ phận hợp tác đeo nhau (xylanh thủy lực đặc biệt), (3) nhiệt độ dầu cao, con dấu cao su và dầu thủy lực không tương thích và biến chất.

3 Cách để thao túng rò rỉ

(1) Giảm chấn động và dao động

Để giảm thiểu sự rò rỉ do núm bị sốc và phụ kiện dao động, có thể áp dụng các phương pháp sau:

Shan sử dụng damping khung để sửa chữa tất cả các ống để hấp thụ sốc và dao động;

Shan sử dụng một van tác động thấp hoặc accumulator để giảm tác động;

Shan đúng vị trí của van điều khiển áp lực để duy trì tất cả các thành phần của hệ thống;

Shan càng nhiều càng tốt để giảm số lượng các khớp nối ống được sử dụng, khớp nối ống càng nhiều càng tốt với kết nối hàn;

Shan sử dụng các khớp nối ren thẳng, các khớp nối và khuỷu tay thủy lực của Máy Cắt thủy lực thay vì các mối nối ren ống;

Shan càng nhiều càng tốt với khối dầu trở lại thay thế cho mỗi ống;

Shan để sử dụng áp lực cao nhất, Máy Cắt thủy lực các thiết bị thường xuyên khi sử dụng mô-men xoắn bolt và mô-men xoắn, tránh bề mặt tiếp xúc và con dấu bị ăn mòn;

Shan đúng thiết bị lắp.

(2) Giảm sự hao mòn của các con dấu năng động

Hầu hết các con dấu động được mô tả chính xác, Máy Cắt thủy lực nếu việc xử lý con dấu năng động đủ điều kiện, thiết bị đúng, sử dụng hợp lý, có thể đảm bảo một thời gian dài liên quan không có hoạt động rò rỉ. Từ quan điểm mô tả, mô tả có thể được sử dụng để mở rộng sự di chuyển của Con dấu:

Shan loại bỏ các phụ tải trên thanh piston và các con dấu ổ trục;

Shan với vòng bụi, vỏ bảo vệ và ống cao su để duy trì thanh piston, để tránh tạp chất như mài mòn, bụi xâm nhập;

Shan mô tả việc lựa chọn các thiết bị lọc phù hợp và dễ dàng để làm sạch bể để tránh tích tụ bụi trong dầu;

Shan làm cho thanh pittông và trục càng thấp càng tốt.

(3) Nhu cầu về con dấu tĩnh

Niêm phong tĩnh để tránh rò rỉ dầu giữa bề ngoài cứng nhắc. Mô tả hợp lý về quy mô rãnh đóng kín và dịch vụ công cộng, do đó các thiết bị sau khi con dấu để nhún biến dạng để lấp đầy sự trầm cảm vi hợp tác xuất hiện, và niêm phong ứng suất bên trong cao hơn áp suất kín. Khi độ cứng cục bộ hoặc tải trước bu lông là không đủ, sự xuất hiện hợp tác sẽ có hiệu quả áp lực dầu của việc tách, Máy Cắt thủy lực tạo thành các lỗ rỗng hoặc tăng do vẻ bề ngoài không bằng phẳng và có thể từ khi bắt đầu khoảng cách. Với sự hợp tác của sự xuất hiện vật chất của phong trào, con dấu tĩnh đã trở thành một con dấu năng động. Sự xuất hiện hợp tác thô sẽ mang các con dấu, và sự biến động của các khoảng trống sẽ làm giảm biên độ của các con dấu.