Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Thủy lực máy cắt rộng phạm vi của các ứng dụng

Jul 25, 2017

Đối với ngành công nghiệp cho vấn đề này là một chút ngu dốt, thuỷ lực máy cắt nhưng thường chỉ cần liên hệ với các ngành công nghiệp hoặc cần phải là mô tả đơn giản. Muốn biết tại sao hầu hết các sự xén lông trừu máy bộ truyền động thủy lực, lần đầu tiên hiểu, bộ truyền động thủy lực.

Bộ truyền động thủy lực là chất lỏng như một phương tiện làm việc phải truyền tải điện. Máy thủy lực Shearing áp lực của một chất lỏng cho bộ truyền động thủy lực được sử dụng để truyền tải điện. Một hệ thống thủy lực hoàn chỉnh bao gồm năm phần, cụ thể là thiết bị năng lượng, thiết bị truyền động, điều khiển, Máy cắt thủy lực thiết bị phụ trợ, chất lỏng. Thủy lực do sức mạnh truyền tải lớn của nó, dễ dàng để chuyển và cấu hình, trong ngành công nghiệp, dân dụng sử dụng rộng rãi. Việc thực hiện các hệ thống thủy lực thành phần xi lanh thủy lực và vai trò của xi lanh thủy lực là áp lực của chất lỏng có thể được chuyển đổi thành năng lượng cơ học, Máy cắt thủy lực và truy cập để yêu cầu chuyển vị tuyến tính động hay quay vòng chuyển động.

Và sau đó nhìn vào máy cắt, sự xén lông trừu máy để nhà máy tái chế kim loại phế liệu xe phá dỡ trường, nấu chảy đúc công nghiệp, các hình dạng khác nhau của thép và kim loại vật liệu khác nhau cắt lạnh, nhấn flanging, và các sản phẩm bột, Nhựa, sợi thủy tinh gia cường bằng nhựa, thuỷ lực máy cắt vật liệu, chống thấm cao su nén ép.

Đây không phải là khó hiểu, Máy cắt để vận hành những điều cần một sức mạnh truyền tải lớn hơn, sử dụng bộ truyền động thủy lực, an toàn và đáng tin cậy, dễ dàng để hoạt động. Kéo thủy lực được sử dụng rộng rãi trong nhà máy chế biến phục hồi kim loại, phế liệu xe phá dỡ trường, thuỷ lực máy cắt nấu chảy đúc công nghiệp, các hình dạng khác nhau của cắt thép và các cấu kiện kim loại cho lạnh cắt, chế biến thành đủ điều kiện phụ trách. Ổ đĩa thủy lực thật sự đạt được sự an toàn đáng tin cậy và hoạt động thuận tiện.

Sự xuất hiện của cắt kim loại, được chứng minh đầy đủ, máy, Máy cắt thủy lực điện, chất lỏng, khí và máy tính kiểm soát cũng có thể là một sự kết hợp hoàn hảo của kim loại cắt bộ phận máy được dựa trên tất cả các trường hợp cụ thể vừa phải để sử dụng thích hợp bộ truyền động hoặc kiểm soát, Shearing máy thủy lực để có hiệu quả đảm bảo các phi hành đoàn để đáp ứng các yêu cầu thiết kế và chống lại các bài kiểm tra thực hành sản xuất.

Máy cắt kim loại sử dụng một cấu trúc hai cột khung, thuỷ lực máy cắt cắt lực lượng của phôi thép do khung, và khung được chịu các thời điểm tới hạn ít được sản xuất bởi lực lượng phản ứng sự xén lông trừu. Kích thước rất nhỏ, cấu trúc nhỏ gọn. Phần trượt của cột và dầm di chuyển thông qua các cấu trúc hình vuông, có nghĩa là, một phần trượt của cột là một hướng dẫn vuông, Máy cắt thủy lực và phần trượt liên lạc của các chùm tia di chuyển bao gồm bốn phẳng vòng bi và bốn khu phố arc vòng bi. Bảo trì và điều chỉnh khoảng cách là rất thuận tiện trong

Theo tình hình thực tế kích thước của phôi thép cắt, Máy nén thông qua thiết kế đặc biệt. Ở mép dưới của 120mm cố định áp lực cao tấm khung, thuỷ lực máy cắt khi cắt phôi thép cắt ngang 120 mm × 120 mm khi áp lực tấm chỉ ép phôi thép, có thể ngăn chặn việc cắt khi điền vào chỗ trống và mảng không phải là một phần load, và khi cắt 100 mm x 100 mm phần phôi thép, các tấm áp lực và phôi thép mặc dù khoảng cách giữa khoảng 20mm, vẫn không thể tải một phần. Nó đã được chứng minh rằng cấu trúc nhỏ gọn này đáng tin cậy có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất. Và các hệ thống thủy lực để đảm bảo rằng áp lực nén xi lanh là hằng số, và có thể được điều chỉnh theo nhu cầu.

Kim loại cắt máy chủ hành động tất cả việc sử dụng các bộ truyền động thủy lực, có hiệu quả đóng tỷ lệ trọng lượng thủy lực truyền những lợi thế của lực lượng cắt cắt, kích thước nhỏ, để đáp ứng các điều kiện sẵn có của space ràng buộc. Kim loại cắt các loại máy tính, Máy cắt thủy lực số lượng nhiều hơn các yêu cầu của hành động, sự cần thiết cho một loạt các bảo vệ, cần phải điều chỉnh các liên kết và nhiều hơn nữa. Tất cả đều được quản lý và điều khiển bằng máy tính, hành động này là chính xác. Miễn là chương trình phần mềm máy tính thay đổi, bạn có thể đạt được một loạt các quá trình thay đổi.

Thiết bị máy cắt thủy lực đẩy tài liệu đầu, chiều dài cắt kim loại máy đẩy thiết bị vật chất đuôi, thụ động lăn, phễu và khác thiết kế hợp lý, các hoạt động đáng tin cậy để đáp ứng với môi trường cụ thể của các yêu cầu quá trình cắt. Khi không sử dụng máy cắt, Máy cắt thủy lực cắt cạnh được điều chỉnh để tối đa do đó phôi thép lớn cắt ngang qua phôi thép tiết diện lớn và được cắt bởi một nóng thấy. Cắt nóng phôi thép và cắt cạnh thời gian tiếp xúc là ngắn (ít hơn 3 giây) mà không làm mát. Thuỷ lực máy cắt này là chìa khóa để tránh nứt khi công cụ cắt thép và chết thép. So với nhiệt cưa, cắt tiếng ồn nhỏ, để cải thiện điều kiện làm việc của các lợi ích của người lao động.