Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Máy Cắt thủy lực Yếu tố

Jun 19, 2017

Độ bền cắt của dao cắt thủy lực là gì? Máy cưa thủy lực sử dụng như thế nào? Các quy tắc vận hành cho máy lắc trục lăn thủy lực là gì?

Chịu lực cắt của máy cắt thủy lực

Nói chung, tính chống trượt của dao cắt thủy lực có liên quan đến các yếu tố như nguyên liệu tấm thép, nhiệt độ cắt, tốc độ cắt, hình dạng lưỡi cắt, máy cắt thủy lực và độ cắt tương đối. Đặc biệt,

Đặc tính kim loại: giới hạn cường độ của vật liệu càng lớn thì kháng cắt càng lớn, nhưng độ dẻo càng thấp.

Nhiệt độ cắt: chủ yếu đề cập đến nhiệt độ của tấm thép cắt, nhiệt độ càng cao, càng nhỏ kháng chiến, độ sâu tương đối của cắt lớn hơn.

Tốc độ biến dạng: về mặt lý thuyết, tốc độ biến dạng tỷ lệ thuận với tốc độ cắt, và sức kháng cắt cũng tỉ lệ thuận với tốc độ biến dạng, nhưng trong tốc độ trượt tuyết, tốc độ biến dạng không thể được xem xét.

Bán dao cùn dao: bán kính của dao càng lớn, càng có nhiều kháng cắt.

Thứ hai, việc sử dụng máy cắt thủy lực

1. nên được nhàn rỗi một vài chu kỳ để đảm bảo rằng trong những hoàn cảnh bình thường, có thể được cắt thành các độ dày khác nhau của tờ.

2. Khi kiểm tra cắt, nên điều chỉnh độ dày khác nhau của lưỡi cắt và khoảng cách để đảm bảo độ bền của nó.

3. Trong quá trình cắt nên mở công tắc áp lực, quan sát dầu, áp suất cắt không nên lớn hơn 20MPa, nhà máy chung đặt áp lực 20-22MPa.

4. Khi máy đang chạy, không có tiếng ồn, nếu ồn ào, ngay lập tức dừng kiểm tra, kéo giá trị hoạt động của lưỡi dao ít hơn 60 độ.

Thứ ba, máy móc trục lăn máy cắt thủ tục

Thủ tục vận hành của các máy cắt nghiêng thủy lực được phân chia trước, trong và sau khi làm việc.

Trước khi làm

Trước khi chạy không khí kiểm tra, đảm bảo rằng ổ đĩa là bình thường, dầu trong bể hệ thống thủy lực là đủ, và hệ thống được đóng lại.

Làm việc

(1) độ dày của vật liệu tấm cắt, nên được dựa trên "sức mạnh giới hạn và độ dày của sơ đồ tấm" để xác định.

(2) khoảng cách giữa tấm cắt nên được điều chỉnh theo độ dày của tấm kim loại, nhưng không nhiều hơn 1/30 tấm.

(3) cạnh của lưỡi dao nên được giữ sắc nét, như sự xuất hiện của cùn hoặc crack, nên được thay thế.

3. Sau giờ làm việc

(1) Dao trên đĩa nên được đặt ở vị trí thấp hơn.

(2) để làm sạch, hãy chắc chắn rằng máy đã ngừng tất cả.

Ban cắt sử dụng quy tắc an toàn

1, trước khi bắt đầu, nên kiểm tra Bộ bôi trơn, Máy Cắt thủy lực thắt chặt tình hình, dao có thể không có một khoảng cách. Máy đục lỗ nối

2, độ dày của tấm thép cắt sẽ không vượt quá quy định của công suất máy cắt tấm. Khi tấm được cắt, chúng nên được ép vào một tấm cắt. Khi thiết bị ép thẳng đứng được thả, nó có thể được ép và cắt. Máy đục lỗ thủy lực

3, nên được dựa trên độ dày của tấm cắt, điều chỉnh độ rỉ trên và hạ xuống, độ dốc cắt không được lớn hơn 5% độ dày của tấm, đường nối không được lớn hơn 7%, điều chỉnh ứng dụng Quay tay và chạy thử rỗng.