Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Máy cắt thủy lực điều khiển cơ quan triển khai thực hiện

Oct 18, 2017

Phù hợp với cấu trúc và sử dụng các bộ phận, Van thủy lực block có một quầy bar, tấm nhỏ, bìa, ván ép, Van cài đặt sàn, Van chặn, logic Van chặn, stack Van chặn, thuỷ lực máy cắt đặc biệt Van khối, hình thức khác nhau. Khối Van thủy lực trong hệ thống thực tế bao gồm Van chặn và các Van thủy lực, phụ kiện đường ống, phụ kiện và vân vân.

Van chặn là một thành phần quan trọng của hệ thống thủy lực tích hợp, là chiếc tàu sân bay chịu lực của các thành phần thủy lực và cơ kênh của kết nối của họ dầu. Thủy lực sự xén lông trừu máy Van khối hình chữ nhật nói chung, các tài liệu nói chung là nhôm hoặc gang dẻo. Van chặn được phân phối với lỗ lắp, dầu lỗ, kết nối trục vít lỗ, xác định vị trí pin lỗ, và phổ biến dầu lỗ, kết nối lỗ, vv, mà có liên quan đến Van thủy lực. Để đảm bảo rằng các kênh được kết nối đúng mà không cần sự can thiệp, The nói chung tương đối đơn giản Van chặn ít nhất 40-60 lỗ, thuỷ lực máy cắt phức tạp hơn một chút có hàng trăm các kênh này chiếm một chéo các mạng lưới lỗ. Van chặn vào lỗ với ánh sáng lỗ, bậc thang lỗ, lỗ ren và các hình thức khác, là thường thẳng lỗ, dễ dàng để khoan ở bình thường và CNC máy công cụ. Thủy lực sự xén lông trừu máy đôi khi yêu cầu kết nối đặc biệt đặt vào các lỗ xiên, nhưng hiếm khi được sử dụng nhất.

Van thủy lực là bộ phận thường tiêu chuẩn, bao gồm tất cả các loại tấm Van, mực Van, Van ngăn xếp, vv, bằng vít nối được cài đặt trong Van khối cơ thể, để đạt được các chức năng điều khiển thủy lực mạch.

Phần đường ống được sử dụng để kết nối các đường ống bên ngoài khối Van. Thủy lực Shearing máy A nhiều van và van khối bao gồm các mạch thủy lực, xy lanh thủy lực và các cơ quan triển khai thực hiện để kiểm soát, cũng như dầu, dầu, dầu, vv, Máy cắt thủy lực phải được kết nối với bên ngoài đường ống có thể đạt được.

Bề mặt bên ngoài của khối Van là gắn kết các cơ sở của các yếu tố Van, và nội thất là bố trí không gian của các kênh. Khuôn mặt sáu của van chặn tạo thành một tập hợp các gắn kết bề mặt. Thường không được cài đặt trên dưới cùng của các thành phần, Máy cắt thủy lực, nhưng là một chiếc xe tăng hoặc khác khối Van với bề mặt chồng chéo. Trong thực tế kỹ thuật, góc lắp đặt các Van thủy lực thường là góc để cài đặt và hoạt động.

(1) các kích thước của các thành phần thủy lực được gắn trên các khối thủy lực Van không can thiệp với nhau.

(2) hình học của khối Van để xem xét các thành phần chính được cài đặt trong kích thước khối Van, do đó là đầy đủ giữa các thành phần của không gian lắp ráp. Khoảng cách giữa các thành phần thủy lực cần phải lớn hơn 5mm, vì trên các van, Máy cắt thủy lực Van thí điểm trên Van áp lực và đo áp suất có thể được mở rộng để van chặn cài đặt máy bay, điều này có thể làm giảm các khối lượng của khối Van. Nhưng nên chú ý cho phần mở rộng của các bộ phận không đáp ứng với các bộ phận khác.

(3) trong bố trí, nên xem xét sự hướng dẫn của tiến trình cài đặt của các cơ quan Van là hợp lý, Máy cắt thủy lực nên làm cho spool theo hướng ngang, để ngăn chặn spool trọng lượng ảnh hưởng đến Van nhạy cảm, đặc biệt là các Van phải được bố trí theo chiều ngang.