Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Thuỷ lực máy cắt đa năng

Nov 06, 2017

1, đầu tiên của tất cả, người dùng phải lưu ý rằng sự xén lông trừu máy đa chức năng phải chịu trách nhiệm về việc quản lý nhân sự.

2. Dress Mã số, trước khi các hoạt động để mặc quần áo chặt chẽ, Máy cắt thủy lực còng khóa chặt chẽ, hem áo không được mở, không có trong công cụ máy móc chạy bên cạnh áo, cởi quần áo hoặc vải xung quanh trên cơ thể, để ngăn chặn các máy từ xoắn. Phải mang mũ bảo hiểm, thuỷ lực máy cắt plait nên đặt ở trên nắp, có thể không mặc váy, dép.

3. đa năng Shearing máy vận hành phải được làm quen với cấu trúc chính, hiệu quả và sử dụng sự xén lông trừu máy.

4. sự xén lông trừu máy đa năng phù hợp cho cắt các độ dày vật liệu cho các máy công cụ đánh giá của một loạt các tấm thép, đồng tấm, tấm nhôm và tấm vật liệu phi kim loại, và phải không cứng mark, xỉ hạt, xỉ, các vật liệu hàn, không cho phép siêu độ dày.

Sự xuất hiện của máy cắt thủy lực, đầy đủ chứng minh rằng điều khiển máy tính, điện, chất lỏng, khí và máy tính cũng có thể là một sự kết hợp hoàn hảo, Máy cắt thủy lực mỗi phần được dựa trên các trường hợp cụ thể phù hợp để sử dụng một phù hợp với truyền tải hoặc kiểm soát chế độ, Máy cắt thủy lực để có hiệu quả đảm bảo các đơn vị để đáp ứng các yêu cầu thiết kế và chịu được kiểm tra về thực hành sản xuất.

Động cơ chính của máy cắt thủy lực thông qua cấu trúc hai cột khung, và quân của phôi thép, sự xén lông trừu do khung khung chỉ mang mô-men xoắn nghiêng nhỏ sản xuất bởi lực lượng cắt. Vì vậy, kích thước nhỏ và các cấu trúc nhỏ gọn. Phần trượt của cột và di chuyển crossbeam thông qua cấu trúc hình vuông, có nghĩa là, phần trượt của cột là một hướng dẫn vuông, Máy cắt thủy lực và phần tiếp xúc trượt của crossbeam di chuyển bao gồm bốn phẳng vòng bi và 4,4 yuan arc mang, mà là rất thuận tiện để sửa chữa và điều chỉnh khoảng cách.

Theo tình hình thực tế của sự xén lông trừu phôi thép phần kích thước, một thiết kế đặc biệt được áp dụng cho các cơ chế phôi thép. Một trục lăn cao 120mm chủ cố định trên nền tảng cạnh thấp hơn, khi cắt 120mmx120mm phần phôi thép, trục lăn chỉ báo chí lên phôi thép, có thể bấm cắt tấm và các tấm không phải là một phần tải và khi cắt 100mmx100mm phần phôi thép, trục lăn và các bề mặt phôi thép là 20mm hoặc như vậy khoảng cách, Máy cắt thủy lực vẫn không thể tải một phần. Nó đã được chứng minh bởi thực tế rằng các cấu trúc có thể đáp ứng yêu cầu sản xuất đáng tin cậy. và hệ thống thuỷ lực đảm bảo lực ép của xi lanh trống là liên tục và có thể được điều chỉnh theo nhu cầu.

Thủy lực sự xén lông trừu máy chính cơ thể di chuyển tất cả sử dụng bộ truyền động thủy lực, hiệu quả đã đóng bộ truyền động thủy lực sức mạnh trọng lượng tỷ lệ lợi thế lớn, gây ra máy cắt cắt những lực lượng được lớn, khối nhỏ, đáp ứng các Space hạn chế tình trạng điều kiện cảnh hiện tại. Nhiều loại thủy lực sự xén lông trừu máy, số lượng các hành động cần thiết, Máy cắt thủy lực cần thiết cho một loạt các bảo vệ, cần phải điều chỉnh nhiều liên kết. Tất cả các quản lý và điều khiển bằng máy tính, và hành động này là chính xác. Miễn là chương trình phần mềm máy tính thay đổi, bạn có thể đạt được một loạt các nhu cầu trình.

Máy cắt thủy lực cố định thiết bị cai trị, đẩy tài liệu đầu, đẩy đuôi thiết bị, thụ động lăn puli, nhận hopper và do đó, thiết kế hợp lý, máy thủy lực Shearing hoạt động đáng tin cậy, đáp ứng yêu cầu sự xén lông trừu thủ công theo các môi trường nhất định. Không sử dụng máy cắt, dao cắt mở mức độ điều chỉnh đến lớn nhất, do đó, phôi thép có tiết diện lớn thông qua, phôi thép phần lớn thuỷ lực máy cắt bằng nhiệt đã thấy cắt. Nóng phôi thép và cắt lưỡi liên hệ thời gian là ngắn (ít hơn 3 giây) mà không làm mát. Đây là chìa khóa để tránh nứt khi công cụ cắt thép và chết thép.