Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Thủy lực sự xén lông trừu máy hơn và nhiều hơn rộng rãi

Oct 26, 2017

Shearing máy, còn gọi là cá sấu kéo, thuỷ lực máy cắt kim loại kéo, kéo cắt phế liệu, phế liệu cắt, mà chủ yếu được sử dụng để cắt dài phế liệu kim loại thành miếng cho vận chuyển dễ dàng và tái chế. Mỗi kim loại tái chế thiết bị cần thiết của công ty.

Cơ chế của sự xén lông trừu máy là: sự xén lông trừu máy khung (đen), lưỡi, ép tấm, vỏ bảo vệ, giao diện điều khiển (hộp điện hoạt động tự động), Hệ thống điện thủy lực máy cắt, tính solenoid valve, bơm dầu, động cơ, thùng nhiên liệu, gió lạnh, cắt xi lanh, xi lanh tấm áp lực.

Nguyên tắc hoạt động của máy cắt là thông qua việc luân chuyển động cơ, có dầu thủy lực bên trong các bồn chứa thủy lực, sau khi tính về vai trò của các van, lái xe hình trụ để chạy, phế liệu kim loại cắt thành miếng nhỏ.

Sự xén lông trừu máy cho nguyên liệu là phế liệu sắt, thuỷ lực máy cắt đồng, nhôm, catalyticconverter, ổ cứng và vân vân. Cũng giống như tất cả các thiết bị, thị trấn này có thuỷ lực máy cắt có có nhiều mô hình cắt, làm thế nào để lựa chọn phù hợp nhất cho máy cắt riêng của họ? Điều này chủ yếu được xác định bởi các vật liệu của tài liệu của khách hàng, độ dày với chiều rộng hay đường kính để xác định loại máy cắt.

(1) các máy được trang bị với một mảng nhấn với vỏ bọc bảo vệ, để tránh các hoạt động của bàn tay con người với liên hệ lưỡi, bảo mật hơn

(2) với một chuyển đổi bàn chân, qua chân để điều khiển các máy cắt, Máy cắt thủy lực vì lợi ích của an toàn

(3) máy thường sử dụng làm, thấp hơn nhiệt độ dầu thủy lực

(4) máy chạy: tự động chiến dịch (nút)

(5) cần phải chú ý đến vấn đề: Hãy để khách hàng gói với túi nhựa ở cả hai đầu của các van solenoid để ngăn không cho bụi vào, để ngăn chặn các van solenoid bị mắc kẹt. Chẳng hạn như khó khăn, cần phải tháo rời xuống với xăng dầu làm sạch.

(6) các mô hình nhỏ với các mô hình lớn của máy cắt, Máy cắt thủy lực sử dụng một thiết kế máy, loại bỏ sự cần thiết cho khách hàng lắp đặt và đưa vào hoạt động, khách hàng nhận được máy, liệu có thể làm việc, thuận tiện

Máy cắt tự động là một điều khiển chính xác kích thước tấm kim loại chế biến, mảng lớn cho thiết bị tự động cắt. Truyền thống cắt tự động bằng cách sử dụng máy tiếp nhận như là một thiết bị điều khiển, Hệ thống điều khiển là phức tạp hơn, các tham số thay đổi là không linh hoạt, một số lớn các hệ thống dây điện để giảm độ tin cậy hệ thống, tốc độ cao, bảo trì, làm giảm hiệu quả sản xuất. PLC với tính linh hoạt của nó, Máy cắt thủy lực độ bền, độ tin cậy và hiệu quả các tính năng hơn và nhiều hơn các doanh nghiệp hoặc nhóm thiết kế được hoan nghênh, trong một loạt các ngành công nghiệp rộng rãi hơn và nhiều hơn nữa.

(1) hệ thống phụ hướng dẫn sử dụng tự động tập tin điều khiển. Hướng dẫn sử dụng tập tin, với một đường chạy bộ, hướng dẫn sử dụng để hoàn thành vành đai đeo, bằng không hiệu chuẩn. Tệp tự động, máy thủy lực Shearing hệ thống sẽ tự động cắt tấm thép công việc.

(2) thông qua quay số thiết lập thông số kích thước của mảng cắt thép, theo các nhu cầu khác nhau để thay đổi các thông số của nó.

(3) hỗ trợ phân tích lỗi và bảo vệ điện thoại, Máy cắt thủy lực nếu hoạt động không bình thường, Hệ thống sẽ tự động dừng lại và đưa ra một tín hiệu cảnh báo.

(4) tính chính xác của tấm cắt cạnh trong một phạm vi nhất định, kích thước 2m, cắt cạnh các lỗi không vượt quá 1mm.