Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Máy Cắt thủy lực

Sep 04, 2017

Kéo thủy lực là một thuật ngữ kỹ thuật cho luyện kim. Áp dụng cho các công ty tái chế kim loại, các nhà máy phế liệu, các doanh nghiệp luyện kim và các loại thép khác nhau và các cấu kiện kim loại khác nhau để gia công mài mòn.

Tính năng, đặc điểm:

1) sử dụng ổ đĩa thủy lực, dễ vận hành, dễ bảo trì.

2) Làm việc lưỡi dài: 400mm, 600mm700mm800mm1000mm1200mm, lực lượng cắt từ 63 tấn đến 400 tấn tổng cộng tám cấp. 700mm phía trên máy cắt cạnh dao, đặc biệt là để cắt đứt chiếc xe.

3) lắp đặt mà không có ốc vít, không có điện nơi động cơ diesel có thể được sử dụng làm điện.

Thiết bị lọc dầu cơ khí cắt thủy lực

Ba điều kiện sau:

① Cấu trúc lọc dầu hút là đơn giản, vai trò của nó là để tránh dầu khi các hạt lớn hơn các chất ô nhiễm vào máy bơm, sử dụng chung của bộ lọc độ chính xác thấp, độ chính xác tối đa của bộ lọc không vượt quá 30 ~ 50μm, để tạo điều kiện cho bảo trì bộ lọc dầu Thiết bị ở phía trên hoặc bên của bể cũng nên được coi là lưu thông của nó nên được nhiều hơn hai lần lưu lượng tối đa trong máy bơm thủy lực để ngăn chặn bơm sẽ hút trống;

② bộ lọc dầu dầu áp lực cài đặt ở hạ lưu của đường ống áp lực thủy lực bơm, hệ thống thủy lực để gửi dầu áp suất sạch, thường được lựa chọn lọc dầu chính xác cao, độ chính xác của bộ lọc 3 ~ 20μm, lưu thông không nên ít hơn áp lực lượng dầu tối đa;

③ trở lại thiết bị lọc dầu trong đường ống trở lại tổng số, cuộc xâm lược bên ngoài của hệ thống và hệ thống tạo ra trong lưới lọc chất gây ô nhiễm, thường cũng sử dụng bộ lọc dầu độ chính xác cao. Theo lý thuyết hệ thống kiểm soát ô nhiễm gần đây, bể dầu phải đạt đến mức độ sạch nhất định, và để tránh bộ lọc do truyền của bộ lọc trước và sau khi áp suất vượt quá, nên lắp bộ cảm biến phích lọc để thay đổi bộ lọc theo thời gian.

Máy cưa thủy lực Các tính năng:

(1) các mô hình khác nhau được sử dụng thủy lực lái xe. Bạn có thể chọn thao tác điều khiển bằng tay hoặc PLC tự động.

(2) lắp đặt mà không có ốc vít, trong trường hợp không có điện có thể được trang bị động cơ diesel cho điện.

(3) ra khỏi bao bì và đẩy gói lên cả hai mặt của hình thức ba cây trồng.

(4) ép từ 63 tấn đến 400 tấn có tám cấp, hiệu quả sản xuất từ 0,5 tấn / giờ đến 20 tấn / giờ.

(5) kích thước hộp thức ăn và kích thước khối lượng có thể được tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật nguyên liệu của người sử dụng.

Máy cắt thủy lực thích hợp cho việc tái chế các nhà máy chế biến, phế liệu tháo dỡ ô tô, công nghiệp đúc luyện kim, các hình dạng khác nhau của thép và các bộ phận kết cấu kim loại khác nhau của việc cắt lạnh, chế biến thành có đủ điều kiện.

Máy cắt kim loại thủy lực cá cơm Q43 series Tính năng:

Thứ nhất: việc sử dụng động cơ thủy lực, an toàn và đáng tin cậy, dễ vận hành.

Thứ hai, chiều dài lưỡi làm việc thường có những điều sau đây: 400mm, 600mm, 700mm, 800mm, 1000mm, 1200mm; lực cắt từ 63 tấn đến 400 tấn có tám cấp, phù hợp với các kích cỡ khác nhau của yêu cầu khác nhau của sự lựa chọn của người sử dụng.

Thứ ba: việc lắp đặt không cần phải sử dụng ốc vít, không có nguồn điện, nơi động cơ diesel có thể được sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho thời gian và công sức.