Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Cân bằng Máy Cắt thủy lực

Sep 19, 2017

Máy cắt thủy lực là một thuật ngữ kỹ thuật cho luyện kim. Nó thích hợp cho công ty thu hồi kim loại, nhà máy thép phế liệu, các xí nghiệp luyện đúc để làm lạnh các loại thép và các cấu kiện kim loại khác nhau để bổ sung lượng lò có chất lượng.

Tính năng, đặc điểm:

1 sử dụng ổ thủy lực, dễ vận hành và dễ bảo trì.

2 chiều dài lưỡi làm việc: 400 mm, 600 mm700mm800mm1000mm1200mm, lực cắt từ 63 tấn đến 400 tấn, tổng cộng tám cấp. Máy cắt có cạnh dao trên 700mm đặc biệt thích hợp để cắt và tháo dỡ xe ô tô.

Việc lắp đặt không cần phải có ốc vít đáy, nơi mà không có nguồn cung cấp điện có thể được điều khiển bởi động cơ diesel.

Máy cắt là một loại máy công cụ, nó thông qua ổ đĩa thủy lực, hoạt động an toàn là đáng tin cậy, dễ vận hành. Chiều dài lưỡi làm việc của máy cắt: 400mm, 600mm, 700mm, 800mm, 1000mm và 1200mm; Lực cắt là từ 63 tấn đến 400 tấn và tám cấp. Nó phù hợp với người sử dụng có kích cỡ khác nhau. Lắp các đinh ốc không đáy, không có nguồn điện nào có thể được sử dụng làm động cơ. Máy cắt được áp dụng cho các nhà máy tái chế kim loại, xe ô tô và tháo dỡ, luyện kim ngành công nghiệp đúc, cho nhiều loại thép và tất cả các loại vật liệu kim loại có hình dạng cắt nguội, ép mặt bích và các sản phẩm dạng bột, plastic, chất dẻo thủy tinh, vật liệu cách điện , ép cao su. Máy cắt được chia thành các loại: máy cắt kim loại, máy đục lỗ nối, thanh máy cắt thủy lực.

sự cân nhắc

1. Không học, cấu trúc máy móc, quy trình vận hành và vận hành sẽ không được vận hành mà không được phép.

2. Các bộ phận bôi trơn của máy phải được bôi trơn ít nhất mỗi lần một lần theo yêu cầu.

3. Để bổ sung dầu thủy lực trong bể, nên chặt chẽ việc sử dụng dầu thủy lực chống mài mòn chất lượng cao và phải giữ dầu đầy đủ, và dầu phải được bổ sung ngay khi không đủ.

4. Bể chứa nhiên liệu phải được làm sạch và thay thế một lần mỗi sáu tháng, nhưng lần lau đầu tiên của bộ lọc không được vượt quá một tháng. Một khi dầu mới đã được lọc kỹ, nó sẽ được sử dụng lại.

5. Khi xảy ra sự cố tràn dầu trầm trọng hoặc hiện tượng bất thường trong công việc, dừng xe ngay lập tức, phân tích lý do và sự cố, không gây bệnh cho hoạt động.

6. Trong quá trình vận hành hoặc đóng gói, máy không được sửa chữa hoặc chạm vào phần di chuyển của cơ thể, và không được ép vật liệu trong hộp vật liệu bằng tay hoặc chân.

7. Khi máy bơm, van và thiết bị đo áp suất được điều chỉnh, phải tiến hành kỹ thuật viên có kinh nghiệm. Nếu máy đo áp suất không thành công, hãy kiểm tra hoặc cập nhật đồng hồ ngay lập tức.

Máy cắt CNC, máy cắt nc bao gồm các sinh vật

Máy tính MCU và bàn cho ăn, được mô tả trên cơ thể được trang bị các nút điều khiển số, và ở trục nạp trên và dưới được lắp đặt trên cơ thể, như mô tả trong cơ thể với động cơ bước nguồn cấp dữ liệu, con lăn được mô tả bằng cách cho ăn động cơ bước kết nối, như mô tả ở bên cạnh của cơ thể được trang bị với phần còn lại của dụng cụ, máy cắt được cài đặt trên công cụ bài viết, mô tả trong cơ thể xác định cài đặt con dao, được mô tả trên có thể di chuyển lên xuống với phần còn lại của lưỡi và đặc điểm của nó được mô tả trong cơ thể cũng được trang bị động cơ bước cắt, mô tả các MCU máy tính thông qua các ổ đĩa động cơ kết nối với động cơ bước, mô tả trên máy cắt bằng cách cắt trình điều khiển động cơ bước. Trên mô hình tiện ích của máy cắt bằng động cơ bước, làm cho vị trí của máy cắt chính xác, mô men khởi động mô-tơ và có thể tự do điều chỉnh độ sâu của tốc độ cắt, máy cắt xén, mô hình tiện ích được kiểm soát chính xác bởi cơ thể trong điều khiển máy tính, ổn định và đáng tin cậy làm việc, theo chủ đề thiết kế của loại mới thực tế này được sản xuất bởi máy cắt nc, chắc chắn sẽ đến điện tử, thiết bị điện, ngành công nghiệp động cơ cắt, cắt ống như sử dụng một hiệu ứng tích cực.