Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Chế độ hoạt động đóng gói linh hoạt của máy cán balun giấy

Nov 28, 2017

Chế độ hoạt động đóng gói linh hoạt của máy lót giấy thải

Một trong những lý do cho nhà đóng gói giấy thải phổ biến là rất thuận tiện để cài đặt và sử dụng, sau khi khách hàng đã mua có thể lắp đặt máy lót giấy và trong ứng dụng thực tế có thể chọn các chế độ hoạt động khác nhau theo các tình huống khác nhau để đạt được sự cân bằng lý tưởng phẩm chất.

IMG_80446902_1.jpg

Một máy bao bì giấy bao bì nói chung là ba, là một chế độ bán baling tự động, khi baler bắt đầu chạy, cần phải được cố định trên bàn xoay hoặc gói hàng hoá và sau đó bấm nút Tự động, sẽ bắt đầu tăng tốc hoạt động của tốc độ quay. Đồng thời, bộ phim được tự động xuất ra với bàn xoay, trong khi bàn xoay đếm, và khung phim bắt đầu tăng khi đạt đến giá trị đặt.

IMG_80456903_1.jpg

Khi bộ máy ép giấy lên bộ chuyển đổi quang điện không được phơi ra ngoài không khí, hãy trì hoãn thời gian cài đặt sau khi khung phim ngừng tăng lần lượt 1 lần; với bàn xoay bàn xoay để tiếp tục chạy, đếm, khi số vòng tròn hàng đầu đạt đến bộ khi khung phim rơi, thả xuống đáy khi khung phim dừng lại dưới thời gian đến 1 lần, và đến số vòng dưới. Quá trình uốn nắn hoàn thành khi số thẳng lên và xuống đạt đến giá trị đặt.

Máy đóng gói chất thải, chế độ hoạt động tự động tiên tiến hơn, chỉ cần lãng phí giấy đóng gói ở trạng thái ban đầu, đặt hàng, mang màng tốt, một bộ hợp lý các thông số liên quan, bao gồm cả số vành đai trên và dưới, số lượng vượt trội thời gian, có thể tự động theo các nút bắt đầu, toàn bộ quá trình tự động cồng kềnh.