Tái chế động cơ điện

Thiết bị này là một sản phẩm được phát triển độc lập bởi công ty chúng tôi, với hiệu quả định vị cao. Sau khi stato bị cắt làm đôi, tất cả các cuộn dây đồng có thể được lấy ra trong vòng 2 lần, điều này dẫn đến lợi ích kinh tế cao.

Chi tiết sản phẩm

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp và chuyên môn từ thiết bị duy nhất để hoàn thành dây chuyền sản xuất, bao gồm lập kế hoạch dự án tổng thể, cài đặt và gỡ lỗi, đào tạo vận hành, v.v.
Định vị công nghiệp:
Xử lý vô hại và tái sử dụng các nguồn thải.
"Bảo vệ môi trường sinh thái và nâng cao giá trị của tài nguyên" được định vị để tối đa hóa giá trị sử dụng toàn diện của tài nguyên chất thải bằng phương pháp quản lý môi trường công nghệ cao.
1. Tàu điện ngầm là một máy phục hồi động cơ hiệu quả. Stator của động cơ được cắt làm đôi và cuộn dây đồng được đưa ra qua hai bước trên động cơ một cấp.
2. Xi lanh hạng nặng được thiết kế để chịu được các mô men lớn và tải trọng cao.
4. Van điện từ thủy lực chất lượng cao.
5. Lưỡi dao và đồ gá được làm bằng thép công cụ hợp kim chất lượng cao, có độ bền cao và có tuổi thọ cao.

photobank

photobank (6)

photobank (7)

Y82_07

Chào mừng bạn đến mua máy tái chế động cơ điện được sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu như vậy ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: tái chế động cơ điện, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like