Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Nguyên tắc làm việc, đặc điểm hiệu suất và phân loại đơn giản của máy nghiền ô tô

Oct 16, 2018

Nguyên tắc làm việc, đặc điểm hiệu suất và phân loại đơn giản của máy nghiền ô tô

Máy nghiền ô tô là một thiết bị chuyên dùng để nghiền nát chất thải, chủ yếu được sử dụng để xử lý tất cả các loại kim loại phế liệu như xe phế liệu, xe đạp, xe máy, gạch màu, tấm sắt, thùng sơn và vân vân. Máy nghiền ô tô qua rôto trục chính được chọn để điều khiển búa để hoàn thành hoạt động nghiền phế liệu, kim loại phế liệu sẽ được chia thành các hạt kim loại dạng hạt, để tạo thuận lợi cho việc vận chuyển và luyện kim từ xa.

DSC_1227_1

Khung chính của máy nghiền ô tô được làm bằng tấm thép siêu dày với lớp thép đúc mangan cao để bảo vệ khung bên ngoài. Trong phần rôto của khung chính, máy sẽ sử dụng cơ chế buộc và xoay đĩa. Một số đĩa thép được lắp đặt trên trục ngang trên rôto. Các đĩa thép có sáu trục chân trong chu vi và treo trục. Đầu búa khô được sử dụng để phá vỡ vật liệu, trục chính được hỗ trợ bởi ổ bi, dầu tuần hoàn buộc phải bôi trơn và làm mát, và cảm biến nhiệt độ được lắp đặt để đảm bảo vận hành thiết bị tốc độ cao và ổn định.

DSC_0505_1

Theo điều kiện làm việc của máy nghiền ô tô, nó có thể được chia thành hệ thống khô, hệ thống ướt và hệ thống bán ướt. Hệ thống khô chủ yếu đề cập đến các vật liệu nghiền phải được tách ra từ kim loại và phi kim loại bằng hệ thống phân loại cyclotron không khí, và toàn bộ hệ thống được trang bị thiết bị loại bỏ bụi. Hệ thống ướt có nghĩa là phun nước cùng lúc với việc nghiền và làm sạch nước cùng một lúc phân loại. Hệ thống bán ướt chỉ cần một lượng nhỏ nước phun khi nó cần phải bị phá vỡ, để ngăn chặn bụi và rửa.


Nói chung, máy nghiền ô tô có đặc điểm cấu trúc nhỏ gọn và vận hành và bảo trì thuận tiện; thông qua một băng tải duy nhất cho ăn để cải thiện hiệu quả công việc và nhận ra sự tự động hóa hoạt động; ổ cắm được trang bị thiết bị tách từ để tách hoàn toàn sắt và các tạp chất khác, để tận dụng tối đa vật liệu và phù hợp với thép phế của các doanh nghiệp trực thuộc và các ngành nghề thép. Các doanh nghiệp chế biến, phân phối và tái chế chất thải