Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Nguyên tắc làm việc của máy tính lớn và hệ thống thủy lực của baler xe thải

Mar 27, 2018

Nguyên tắc làm việc của máy tính lớn và hệ thống thủy lực của baler xe thải

Chiếc xe là một loại máy đóng gói chất thải chủ yếu được sử dụng cho một loạt các vật liệu kim loại màu đen và kim loại màu đen mỏng đóng gói khối lạnh, để tạo thành một mảnh túi hình chữ nhật gần, thuận tiện cho việc lưu trữ và vận chuyển kim loại phế liệu thiết bị chế biến, sử dụng rộng rãi trong thép, kim loại màu luyện kim nhà máy, nhà máy lọc dầu vv ..

4_1 - 副本.jpg

Máy đóng gói ô tô phế liệu chủ yếu bao gồm máy chủ, hệ thống điện và hệ thống thủy lực, bao gồm thân máy chủ, xi lanh chính, xy lanh, xy lanh, nắp hình trụ và các bộ phận khác sẽ được đóng gói vào vật liệu trong hộp nguyên liệu, vận hành van điều khiển đảo chiều, nắp cửa được đóng và khóa khóa nắp cửa. Không đi lên, tải trước chính, sau đó tiến hành các xi lanh áp lực nén thứ cấp.

 

Chất thải tự động đóng gói máy đột quỵ tại chỗ, xi lanh áp lực chính về phía trước nén cuối cùng, áp lực hệ thống xi lanh chủ giữ áp lực sau 3 ~ 5 giây, chính và phụ xi lanh áp lực trở lại, kéo ra khỏi khóa và mở nắp cửa, biến túi túi mảnh và xi lanh trả lại hoạt động, thời gian này để hoàn thành một chu kỳ công việc.

IMG_0413_1.jpg

Hệ thống thủy lực của baler xe thải được tạo thành từ máy bơm dầu, bình nhiên liệu, trạm thủy lực, đường ống và như vậy. Khi tay cầm van ở vị trí giữa, dầu áp suất cao được chuyển trở lại bình xăng thông qua van đảo chiều, và hệ thống hoạt động không tải. Tay cầm xi lanh áp lực chính được kéo về phía trước, sau đó tiến hành xi lanh áp lực chính và vị trí sau được kéo, sau đó xi lanh áp lực chính trở lại. Các xi lanh áp lực bên xi lanh áp lực được kéo vào xi lanh áp lực phía trước, tay cầm được kéo trở lại vị trí trở lại, sau đó xi lanh áp lực bên là trở lại, xi lanh cuộn được bật lên hoặc thiết lập lại.

 

Nếu không có rung động đáng kể trong baler chất thải xe, không có yêu cầu đặc biệt cho nền tảng. Người dùng có thể đặt máy ở trong nhà theo các điều kiện cụ thể và đổ sàn bê tông thông thường. Sau đó, động cơ chính bị giảm và mức độ của nó được điều chỉnh sơ bộ; hộp điện được lắp đặt trên bể. Ngoài ra, người dùng được yêu cầu chuẩn bị công tắc không khí tự động 60A của riêng mình và đưa điện vào hộp điện.