Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Điều kiện làm việc và các lựa chọn yêu cầu cho máy nghiền an toàn cao

Mar 09, 2018

Điều kiện làm việc và các lựa chọn yêu cầu cho máy nghiền an toàn cao

Máy nghiền an toàn cao được sử dụng rộng rãi trong khai thác mỏ, nóng chảy, xây dựng tài liệu, đường cao tốc, đường sắt, nước uỷ ban bảo tồn và hóa chất công nghiệp. Hiệu quả làm việc của nó là khá cao, nhưng những tiền đề để đạt được hiệu quả cao là việc sử dụng hợp lý các máy nghiền an toàn cao.

IMG_0362_1.jpg

Khi sử dụng một chiếc máy ép an toàn cao, nó không phải là chỉ cần quặng phân phối đồng đều trong khoang nghiền thông qua phân phối đĩa, nhưng cũng để đảm bảo rằng các quặng được đưa ra có thể không cao hơn mức độ cán vữa tường. Ngoài ra, kích thước tối đa của những chiếc máy ép cao an toàn cũng nên phù hợp với các quy định có liên quan.


Khi những chiếc máy ép cao an toàn dừng lại, nó phải được ngừng lại trước tiên, và quặng mà đã nhập viện bị hỏng bị hỏng và thải ra, và những chiếc máy ép là dừng lại. Khi những chiếc máy ép làm việc, áp lực của hệ thống khóa và điều kiện làm việc của các trạm thủy lực nên được kiểm tra thường xuyên để giữ cho nó bình thường và ổn định.

DSC_0505_1.jpg


Tất nhiên, sự lựa chọn đúng máy nghiền an toàn cao là rất quan trọng, quá trình này phải chú ý đến các nguyên tắc của nghiền nó, nghiền nguyên tắc sẽ chính xác với năng lượng cao và cuộc sống lâu dài dịch vụ; tại cùng một thời gian, nhưng cũng xem xét các mỏ thiết bị tổn thất và làm việc của chu kỳ, không cần phải theo đuổi ý nghĩa cuộc sống cao, và mua đắt nghiền các.


Trong toàn bộ R và D sản xuất đường, những chiếc máy ép cao an toàn sẽ đóng một vai trò quan trọng, nhưng nó cũng đòi hỏi thiết bị phải hợp tác với các máy khác để tạo thành một dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh và tối đa hóa lợi nhuận.


Để đảm bảo rằng tất cả các công việc trên dây chuyền sản xuất là bình thường, nó là cần thiết để thực hiện các thiết bị gỡ lỗi làm việc, an toàn cao nghiền, thời gian gỡ lỗi phải được kiểm soát trong 10 giờ, để kiểm tra hiệu quả của nó, đầu tư tốt nhất đặc biệt là vật liệu cứng, sau khi đi qua các máy tính mà có thể được đưa vào sử dụng.