Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Điều kiện làm việc và phương thức hoạt động của máy lót lốp khi lót

Jul 27, 2017

Điều kiện làm việc và phương thức hoạt động của máy ốp lát khi lót

Máy đóng kiện cũng tương tự như hầu hết các thiết bị cơ khí, và quá trình sử dụng của nó là đơn giản, nhưng ngay cả nó phải tuân thủ các yêu cầu tương ứng, nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng đóng gói của nhà đóng gói. Để đảm bảo sự an toàn của hoạt động của nhà đóng gói, có hai điều kiện không thích hợp để sử dụng, một là môi trường ẩm ướt, và khác là khi bụi rất nặng.

IMG_4507_1.jpg

Mặc dù máy uốn nắn không phải là dụng cụ chính xác, nhưng môi trường ẩm ướt cũng sẽ có tác động tiêu cực đến nó, chẳng hạn như gây mất điện. Điều này sẽ không chỉ ảnh hưởng đến việc sử dụng baler, mà còn gây ra các vấn đề an toàn cá nhân. Do đó, cấm sử dụng baler trong môi trường ẩm ướt.

Môi trường bụi không thích hợp cho việc sử dụng máy vắt kẹp, vì môi trường này có thể làm tăng ma sát giữa nhóm băng rộng, làm giảm tuổi thọ của dao. Tuy nhiên, nhà đóng gói cũng phải cắt băng tải bằng ma sát giữa lưỡi giữa và lưỡi phải, điều này rất khó thực hiện khi bụi bị ảnh hưởng.

IMG_4514_1.jpg

Nhưng miễn là hai trường hợp trên không an toàn được loại trừ, nhà đóng gói có thể làm việc đúng cách và trong những cách khác nhau baling. Một là đóng gói liên tục, nghĩa là, trong trường hợp không có bất kỳ chuyển đổi để mở tiền đề, trong khoảng thời gian tự động thiết lập các hoạt động chu kỳ thời gian, hoàn thành chu trình đóng gói làm việc.

Một là để tự gói, bạn chỉ cần bắt đầu một máy tính chuyển đổi, bạn có thể hoàn thành một hành động baling. Khác là tự động lót, hàng hoá trong bảng máy uốn lượn tại vị trí được chỉ định, khi chuyển bóng của baler dưới áp lực, bạn có thể hoàn thành đóng đai tự động.

Thông qua việc giới thiệu, không chỉ là hoạt động máy cassette đơn giản và thuận tiện, mà còn để nhắc nhở người sử dụng khi nhà đóng gói phải chú ý đến các điều kiện môi trường, do đó đảm bảo rằng nó có thể thành công hoàn thành công việc, để chơi giá trị của nó.