Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Dăm gỗ bào ép bó chặt không quy định chặt chẽ

Apr 25, 2019

Dăm gỗ bào ép bó chặt không quy định chặt chẽ

Phoi gỗ Áp lực đóng kiện gỗ không chặt chẽ do sự điều chỉnh nhỏ của lực liên kết, máy ép liên kết sẽ có một nơi để điều chỉnh lực liên kết, theo các sản phẩm khác nhau có thể được điều chỉnh theo cường độ khác nhau, vị trí cụ thể của điều chỉnh, người sử dụng có thể tham khảo hướng dẫn vận hành máy bào gỗ dăm gỗ để nghiên cứu và tham khảo.

IMG_4005_1

Như tất cả những người sử dụng quen thuộc với máy cạo vỏ gỗ đều biết, cấu trúc của tấm trượt trên của thiết bị là một miếng sắt vuông, điều này xác định rằng máy đóng kiện gỗ có tác dụng tốt hơn khi bó vật phẩm hình vuông hoặc hình chữ nhật, trong khi bó vật phẩm tròn lại ít hơn có hiệu lực.

Máy bào gỗ và máy bào ép gỗ cùng loại có lực siết chặt như nhau, do đó hiệu quả của thùng carton sẽ tốt hơn, trong khi hiệu ứng ràng buộc hộp sắt sẽ rất lỏng lẻo. Điều này là do hộp sắt có độ đàn hồi nhỏ hơn so với thùng carton, do đó hiệu quả của sự ràng buộc sẽ khác nhau.

IMG_4006_1

Dăm gỗ dăm gỗ ép ràng buộc không chỉ là lý do cho lực liên kết nhỏ, mà còn có thể là nguyên nhân của các nhà sản xuất riêng lẻ của các sản phẩm.

Dăm gỗ và dăm gỗ ép và đóng kiện có thể điều chỉnh độ kín của bó và mở bảng điều khiển của bàn. Nới lỏng vít đặt hình lục giác trên đỉnh damu A bằng tay. Nó là chặt chẽ theo chiều kim đồng hồ, nếu không nó là lỏng lẻo.

Sau khi lực liên kết vừa phải, siết chặt ốc vít hình lục giác.


Chiều dài của đai được xác định bởi bộ điều chỉnh độ dài đai trên bảng mặt trước.

Nếu băng quá ngắn, sẽ dễ dàng buộc tay, tại thời điểm này, có thể sử dụng máy ép phoi bào gỗ để lấy chì dọc theo hướng của đai đai.

Tuy nhiên, độ dài của đai cho ăn phải được điều chỉnh lại để đảm bảo quá trình bình thường của lần đóng đai tiếp theo.