Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Đâu là lợi thế của sản xuất chuyên dụng của máy lót len?

Jan 03, 2018

Đâu là lợi thế của sản xuất chuyên dụng của máy lót len?

Nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy lót len chủ yếu là để đóng gói và sắt sắt mỏng vật liệu áp dụng cho vật liệu chất xơ đóng gói mềm trong các ngành công nghiệp khác nhau, đặc biệt là vật liệu bông, lanh, len, quần áo, khăn, khăn, rơm, rơm, chất thải nhựa, giấy vụn, đã mang lại sự tiện lợi lớn và đáng kể lợi ích kinh tế đối với việc lưu kho và lưu kho vật liệu của khách hàng.

IMG_2873_1.jpg

Việc sản xuất các nhà máy sản xuất lụa cũng nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta phải sử dụng đúng thiết bị máy móc, tận tâm thực hiện hệ thống bảo trì và tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc hoạt động an toàn, điều kiện cần thiết để kéo dài tuổi thọ máy, nâng cao hiệu quả sản xuất và đảm bảo an toàn trong sản xuất.

So với các máy đóng kiện khác, sản xuất máy đóng gói bằng len được điều khiển bằng thủy lực, và thao tác bằng tay hoặc điều khiển tự động PLC có thể được thực hiện cùng một lúc, và cách baler linh hoạt hơn. Bên cạnh đó, cách gia công bao gồm túi lật, túi đẩy bên, túi đẩy và túi bằng tay. Không chỉ vậy, máy lót len có nhiều loại khác nhau được lựa chọn để đáp ứng yêu cầu về áp suất, kích thước của hộp vật liệu khác nhau, kích thước và hình dạng của bao bì.

IMG_2877_1.jpg

Sản xuất máy lót len của chính nó có độ dẻo tốt và ổn định, và có lợi thế xuất hiện đẹp, hoạt động thuận tiện và bảo trì, an toàn và thiết bị tiết kiệm năng lượng, chi phí đầu tư kỹ thuật cơ bản thấp, được sử dụng rộng rãi trong các loại nhà máy, giấy thải các công ty tái chế các đơn vị khác, tái chế giấy phế liệu, nguyên liệu plastic của rơm cũ, cải thiện hiệu suất lao động, giảm cường độ lao động, tiết kiệm nhân lực, giảm chi phí vận chuyển của thiết bị.

Việc sản xuất máy lót len cũng áp dụng cho PP, PE chất thải nhựa phim, bộ phim nhựa chất thải nhựa bộ phim nhà kính phim, chai nhựa PET, giấy thải, giấy phế thải, quần áo cũ, thùng carton được vắt thành hình chữ nhật hoặc hình vuông, giảm vận chuyển chi phí, để đạt được hoạt động tự động.