Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Các loại bình thủy lực được sử dụng trong máy lót lốp là gì?

Jul 19, 2017

Các loại bình thủy lực được sử dụng trong máy ép lốp là gì?

Hầu hết các máy lót lốp được sử dụng truyền dẫn thủy lực, do đó các xi lanh thủy lực là một trong những thiết bị thiết yếu, máy đóng gói lốp trong xi lanh thủy lực theo cấu trúc và chức năng của khu vực có thể được chia thành các loại khác nhau, mặc dù chúng giống nhau chức năng máy đóng gói lốp, nhưng công việc sẽ khác.

IMG_0022_1.jpg

Chìa khóa để phân biệt xi lanh thủy lực của máy đóng gói lốp xe từ góc của hình dạng cơ cấu, xi lanh thủy lực piston bởi vì thành phần vận chuyển tương đối trong xi lanh là pit tông. Xi lanh thủy lực nhận ra sự dịch chuyển của piston theo một hướng bởi áp suất thủy lực, do đó làm cho bộ đóng gói lốp hoạt động.

Tương tự, xi lanh thủy lực piston thay đổi các bộ phận chuyển động của xi lanh thành piston, được sử dụng trong một loạt các xi lanh thủy lực cho lốp packer. Ngược lại, pit tông trong xi lanh là một xi lanh dài hơn, trong khi piston trong xi lanh piston là một thân vòng ngắn, hình thành một bộ phận piston với thanh piston và đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động đóng gói của máy đóng gói lốp.

IMG_0023_1.jpg

Xi lanh thủy lực loại lưỡi xi lanh thủy lực được sử dụng lốp xe máy đóng gói, còn được gọi là xi lanh thủy lực swing, xi lanh thủy lực đạt được chu kỳ thông qua việc luân chuyển các lưỡi xoa, để lái xe gói thiết bị lốp khác, hoàn thành các gói liên kết.

Trong một số máy đóng gói lốp xe, xi lanh thủy lực của họ được tạo thành từ hai hoặc nhiều xi lanh thuỷ lực trong chuỗi, được gọi là máy ép thủy lực kết hợp, bao gồm hai hoặc nhiều xi lanh thủy lực. Để đạt được mục đích của máy đóng gói lốp xe, sẽ làm tăng động cơ thủy lực đột qu stroke đột ngột chuyển động hoặc tăng áp lực và như vậy.

Từ khóa: Máy lót vỉa hè