Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Việc bảo trì máy cạo râu bằng phế liệu là gì?

Jan 02, 2018

Việc bảo trì máy cạo râu bằng phế liệu là gì?

Máy đóng gói phế liệu kim loại được sử dụng để chế biến các thiết bị đóng gói phế liệu kim loại, để đảm bảo tuổi thọ và hiệu quả sử dụng, thường xuyên kiểm tra cẩn thận các điểm bôi trơn, bình nhiên liệu và theo hướng dẫn của điểm bôi trơn là không đủ, bằng 150 - 200 lưới kim loại điền dầu, theo yêu cầu bôi trơn của mỗi máy bôi trơn.

2.jpg

Đồng thời, cần kiểm tra xem chuyển đổi giới hạn chuyến đi của máy phay và máy cắt kim loại phế liệu là ở đúng vị trí không. Nếu không, cần phải điều chỉnh kịp thời và kiểm tra các bộ phận khác của máy phay và máy cưa kim loại phế liệu , chẳng hạn như phạm vi chỉ định của thiết bị, liệu dầu con dấu là bình thường hay không.

Sau khi hoàn thành công việc lót kín , bạn cần phải làm sạch các mảnh vụn trong hộp kẹp phế liệu và giữ cho thiết bị sạch sẽ và gọn gàng. Luôn chú ý đến điều kiện sưởi ấm và sưởi ấm của thiết bị đang chạy, nếu nhiệt cần thiết của ổ đỡ động cơ hoặc van điện từ cần được sửa chữa hoặc thay thế.

IMG_5445_1.jpg

Ngoài ra, chúng tôi không thể bỏ qua việc kiểm tra bộ lọc dầu trong máy phay và máy cưa kim loại phế liệu , xem nếu nó bị chặn bởi các tạp chất, nếu có, loại bỏ các bộ phận và làm sạch nó trong thời gian, kiểm tra xem các contactless switch là ở đúng vị trí , và thực hiện các điều chỉnh cần thiết khi cần thiết.

Để kết luận, chúng ta phải tận tâm thực hiện hệ thống bảo dưỡng máy phay và máy cưa xích phế liệu , tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc vận hành an toàn, là điều kiện cần thiết để kéo dài tuổi thọ của máy phay và máy cưa, nâng cao hiệu quả sản xuất và đảm bảo an toàn trong sản xuất.