Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Các phương pháp bảo trì của baler là gì?

Jun 17, 2019

Trong thế giới của balers, bảo dưỡng baler là một cách tốt hơn để sử dụng nó, chỉ đơn giản là đối phó với các vấn đề cụ thể. Máy đóng gói chủ yếu sử dụng dây đai để mang sản phẩm đóng đai hoặc đóng gói. Vì vậy, cho máy đóng gói để thắt chặt các đối tượng và sử dụng nhiệt ở cả hai bên của máy nóng chảy cách kết dính nóng chảy để kết hợp. Chức năng chính của nó là ổn định các mặt hàng đóng gói và làm cho các mặt hàng trong quá trình xử lý hoặc lưu trữ sẽ không dễ dàng bị phân tán, và có thể đạt được hiệu ứng đẹp và gọn gàng. Và trong quá trình sử dụng, baler thường sẽ xuất hiện một số lỗi khác nhau, và khi những lỗi này xảy ra, chúng ta nên loại bỏ và sửa chữa như thế nào? Trước tiên, kiểm tra mối hàn kết nối điện từ đã tắt, sau đó kiểm tra xem cuộn dây có bị cháy không. Nếu không có gì bất thường, hãy kiểm tra xem liệu nam châm điện bị dịch chuyển hay bị chặn bởi hàng hóa bị đánh cắp, làm cho viên đạn bất động.

Y81T

Đầu tiên, có một vật thể lạ trong máy kéo dài trên và dưới hoặc vít đầu chìm cố định dải dẫn hướng bị lỏng, làm kẹt dây đai đóng gói. Loại bỏ phần mở rộng trên để loại bỏ các cơ quan nước ngoài.

Thứ hai, thanh gãy xương mang 635 điều chỉnh vị trí cân bằng là không phù hợp, dễ gây ra gãy xương của thanh. Hướng dẫn nên được điều chỉnh đúng tại chỗ.

Y82

Thứ ba, khoảng cách đai đai phía sau là không phù hợp vì con lăn đai phía sau có tác dụng thắt chặt đai, khi điều chỉnh khe hở con lăn đai qua lại, khoảng cách con lăn đai sau phải được điều chỉnh chủ yếu từ 0,05 đến 0,1mm so với độ dày của thắt lưng. Vì vậy, đối với các vấn đề khác nhau, chúng ta cũng cần sử dụng các phương pháp khác nhau để giải quyết.