Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Các thiết bị quan trọng trong các dăm gỗ baling machine là gì

Feb 26, 2018

Các thiết bị quan trọng trong các dăm gỗ baling machine là gì?

Gỗ baler là một thiết bị cơ khí dành riêng để nén với số lượng lớn vật liệu khác nhau, chẳng hạn như dăm gỗ, dăm ngô rơm, rác, chất thải giấy, chất thải nghiền nát các tông, quần áo, vải sợi bông và các phế liệu khác có thể được đóng gói bởi nó.

IMG_0092_1.jpg

Từ một cấu trúc quan điểm trên, mùn cưa bale baler không chỉ có thương hiệu phụ kiện thủy lực và điện, nhưng cũng có thể nén các khoang thông qua xử lý bí mật của máy phay, đảm bảo các yêu cầu bảo mật của các nén. Cùng lúc đó, có một động cơ sứ để cung cấp cho một lực lượng chính xi lanh nén cao hơn.


Không chỉ vậy, gỗ baler bao gồm nghiền thiết bị, thiết bị truyền tải điện, lực kéo khung, khung và lực kéo điện lực kéo lái xe một lực kéo khung và thiết bị được kết nối; kết nối với tốc độ giảm và thiết bị truyền tải điện, có thể làm giảm tốc độ dây các thiết bị lái xe để lái các thiết lập đầu tiên của dao roller thiết bị.


Gỗ baler dao roller thiết bị đầu tiên được bố trí ở cuối phía trước của một tấm hãm và một thiết bị hướng dẫn; giữa các nhóm đầu tiên và thứ hai nhóm dao dao roller thiết bị và máy nghiền con lăn thiết bị lạc hậu độ nghiêng tấm vũ nữ thoát y; rất lớn cải thiện hiệu quả làm việc, giảm chi phí, nâng cao an toàn.


Sau khi có baler mùn cưa, các vật liệu có thể không chỉ được tiếp tục cho ăn, nhưng cũng đảm bảo rằng các phễu là đầy đủ. Cùng lúc đó, nó cũng giải quyết các vấn đề về kích thước và trọng lượng của mỗi gói. Đây liên quan chặt chẽ với các bổ sung cho ăn của băng tải, hộp siêu lớn nén và vv..