Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Những lưu ý khi sử dụng máy cắt

Jul 02, 2019

Kéo cắt phù hợp cho việc xử lý tấm khác nhau. Các biện pháp phòng ngừa cho việc sử dụng kéo là gì? 11

(1) dầu bôi trơn phải được đổ đầy ít nhất một lần mỗi ca tại mỗi nơi bôi trơn của máy cắt theo yêu cầu.

(2) không học, không hiểu cấu trúc, hiệu suất và quy trình vận hành của máy sẽ không vận hành máy mà không được phép.

(3) máy cắt không được phép sửa chữa hoặc chạm vào các bộ phận chuyển động bằng tay trong khi vận hành hoặc đóng gói. Cấm ấn các vật liệu bằng tay hoặc chân trong hộp vật liệu.

(4) trong trường hợp rò rỉ dầu nghiêm trọng hoặc có hiện tượng bất thường tại nơi làm việc, hãy dừng động cơ ngay lập tức, phân tích lý do và khắc phục lỗi và không hoạt động cưỡng bức khi bị bệnh.

(5) khi máy bơm, van và đồng hồ đo áp suất được điều chỉnh, máy cắt phải được sử dụng bởi các công nhân kỹ thuật có kinh nghiệm. Nếu đồng hồ đo áp suất được phát hiện là bị lỗi, cần kiểm tra hoặc cập nhật ngay lập tức.

(6) thùng dầu nên được làm sạch và thay thế sáu tháng một lần, nhưng lần làm sạch dầu đầu tiên không được vượt quá một tháng và dầu mới được sử dụng một lần được phép sử dụng lại sau khi lọc nghiêm ngặt.

(7) Dầu thủy lực được thêm vào thùng dầu của các sản phẩm máy cắt phải được sử dụng nghiêm ngặt với dầu thủy lực chống mài mòn chất lượng cao, phải được lọc kỹ, và phải luôn giữ đủ dầu, và phải được đổ đầy dầu ngay lập tức khi không đủ