Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Túi cho máy rơm rạ là gì? Làm thế nào nên các van được kết nối với nó

Jan 29, 2018

Túi cho máy rơm rạ là gì? Làm thế nào nên các van được kết nối với nó?

Giống như thiết bị đóng gói và máy rơm rạ, chịu trách nhiệm về tất cả các bao bì nguyên liệu nhẹ, lỏng như bông, len, giấy thải, thùng rác, giấy thải, sợi, thuốc lá, nhựa, vải, túi dệt, vải dệt kim, cây gai dầu , túi đay, len, quả len, kén, lụa, hoa bia, lúa mì cỏ, gỗ, túi nhựa vv

IMG_2873_1.jpg

Ngoài việc áp dụng các máy đóng gói rơm rộng rãi, các khía cạnh khác của các đặc tính cũng rất rõ ràng, đó là một hộp đôi làm việc liên tục, không chỉ đóng gói với hiệu quả cao, hoạt động đơn giản, dễ sử dụng, mà còn tiết kiệm chi phí vận chuyển và lưu trữ chi phí cho khách hàng rất nhiều.

Máy bao bì rơm độc đáo và rơm trong kết nối van thủy lực, tính độc đáo của nó nằm trong nhiều cách bạn có thể lựa chọn, một là kết nối ren, dầu sẽ là miệng rơm rạ của van cơ thể làm bằng ren ống nối nội bộ trực tiếp screwed trên lối vào dầu, làm giảm rất nhiều sức đề kháng dầu là nhỏ; khác là một kết nối mặt bích, cách tiếp cận này có lợi thế của niêm phong tốt.

Máy đóng gói rơm cũng có thể kết nối tấm. Ưu điểm là van dễ lắp đặt và tháo rời, bố trí gọn gàng và gọn nhẹ. Nó có thể được cài đặt trên một bảng với nhau, tiết kiệm đường ống và khớp nối ống, và giảm rò rỉ. Kết nối khối tích hợp cũng là một cách kết nối các van thủy lực trong máy rơm rạ, đó là một bước so với kết nối tấm phẳng.

IMG_2877_1.jpg

Ngoài ra, van trong máy đóng gói rơm rạ có thể được xếp chồng lên nhau và xếp chồng lên nhau để sắp xếp một hệ thống điển hình, có ít kết nối hơn các kết nối khối tích hợp. Chỉ có một tấm cơ sở được sử dụng cho một bộ van. Lợi thế của máy rơm rạ là nhỏ gọn, gọn, giảm đường ống và giảm sự rò rỉ.

Khi sử dụng máy rơm rạ, hãy chắc chắn xác nhận điện đã sử dụng của máy, cũng như các biện pháp bảo vệ an toàn cho thiết bị và người vận hành, để kéo dài tuổi thọ của thiết bị.