Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Điều gì về tiếng ồn của lốp baling machine

Jul 19, 2017

Điều gì về tiếng ồn của bao bì máy trong bao bì trang web?

Khi làm việc trong lĩnh vực bỗng thấy packer ồn ào, sau khi kiểm tra sơ bộ để xác định máy bơm pít tông là ra, tình trạng này vẫn cần phải tiếp tục duy trì, sau khi xác định thư mục gốc của vấn đề để có biện pháp để loại bỏ tiếng ồn của Máy đóng gói vấn đề.

IMG_0022_1.jpg

Baler pit tông máy bơm tiếng ồn ngày càng tăng, thường phải trước tiên kiểm tra bơm khí vào ống hút vào không khí, chúng ta phải ngăn chặn các máy bơm vì kém sức đề kháng niêm phong, ống hút dầu và lý do khác gây ra do không đủ lượng máy hút, tình huống khác nhau, nó sẽ không chỉ có một sự gia tăng tiếng ồn, cũng có thể đi kèm bởi rung lớn và biến động của áp lực.

Cũng kiểm tra baler pit tông máy bơm và động cơ đồng trục, để xem liệu cực kém, nếu việc cài đặt máy bơm và động cơ không phải là đồng tâm, phải nhanh chóng thực hiện bơm và ổ trục xuyên tâm lực, tái điều chỉnh concentricity, do đó làm giảm tiếng ồn.

IMG_0023_1.jpg

Khi đóng gói máy servo piston và biến động cơ piston chuyển động không linh hoạt hoàn cảnh, sẽ dẫn đến tiếng ồn rất lớn, và điều này là do dầu bẩn, bụi bẩn, bị mắc kẹt piston gây ra bởi sự cần thiết cho làm sạch định kỳ và dầu, hoặc loại bỏ các bộ phận có thể được thay thế.

Nếu một máy bơm biến được cài đặt trong packer, tiếng ồn có khả năng là do góc nhỏ độ lệch swashplate biến. Do đó, góc độ lệch của swash mảng có thể được tăng lên một cách thích hợp, và sự rò rỉ bên trong có thể được loại bỏ. Kết quả là, những tiếng ồn phát ra từ đóng gói có thể cũng được loại bỏ.

Ngoài ra, bao gồm bán cầu baler pit tông máy bơm mòn hoặc bị hỏng; và sau khi chảo dầu sau khi sửa chữa các đường rãnh hình tam giác lông mày trở thành ngắn hơn, cũng sản xuất các vấn đề tương ứng. Vì vậy, loại áo có thể được thay thế, hoặc các khe cắm hình tam giác được trộn với một tập tin hình tam giác để cho tiếng ồn có thể được loại bỏ.

Từ khóa: baler