Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Xử lý chất thải lốp vũ khí ma thuật - chất thải lốp báo chí

Jun 30, 2017

Xử lý chất thải lốp vũ khí ma thuật - chất thải lốp báo chí

Lốp xe được mang các bộ phận, sau một thời gian dài sử dụng, sẽ tạo ra mức độ mài mòn khác nhau, cần được thay thế một cách kịp thời để duy trì trạng thái ổn định. Tuy nhiên, việc thu gom lốp xe thải cũng là một khó khăn lớn, vì mục đích này, được thiết kế đặc biệt cùng với máy lót lốp thải, nó đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tái chế lốp xe thải.

IMG_4077_1.jpg

Lốp thải đã được thay thế phải được tái chế, mục đích chính là nghiền nát, làm sạch, thành bột cao su, các hạt keo, thuốc lá thép, sợi nilông và tái sử dụng nguyên liệu khác, cải thiện việc sử dụng nguyên vật liệu và giảm ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, vì diện tích lớn của lốp xe thải, rất khó để thu gom chúng, đòi hỏi việc sử dụng lốp thải Lúa máy đặc biệt dùng để nén máy nén.

Máy đóng gói lốp xe thải thông qua thiết kế của xi lanh nén đôi, mà cải thiện đáng kể lực lượng nén, và đảm bảo rằng nén được thống nhất hơn. Nó có thể chứa 100 lốp nén, và lốp có thể có kích thước khác nhau. Các cửa trước và sau đã được mở ra để tạo điều kiện cho việc đóng gói lốp xe từ máy ép lốp thải và phòng nén.

Không chỉ vậy, cửa trước và sau của nhà đóng gói lốp xe thải được trang bị thiết bị chống trở lại, có thể tránh được những thiệt hại do sự hồi phục nhanh chóng của lốp. Đồng thời, động cơ tiên tiến và van tay cũng là một tính năng chính của nhà đóng gói lốp xe thải, là một đảm bảo mạnh mẽ cho chất lượng bao bì.

IMG_4514_1.jpg

Ngoài ra, máy đóng gói lốp xe thải được thông qua trong thiết kế của tấm liên kết, điều này có thể tránh được nhiều vấn đề gây ra bởi vật liệu không đồng nhất, đảm bảo tuổi thọ của máy; Và cơ chế khóa thủy lực, mở cửa để các lốp xe máy đóng gói và đóng cửa an toàn hơn và đáng tin cậy, để đảm bảo sự an toàn của nhà điều hành

Tóm lại, máy đóng gói lốp xe giải quyết được nhiều vấn đề về an toàn và môi trường, làm tăng lốp xe thải, lốp xe được đóng gói có thể được tái chế và tạo ra các sản phẩm khác, nâng cao giá trị của nó.

Từ khóa: Máy đóng gói lốp