Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Máy đóng bánh thải nhiều chiều kết hợp van trả lại âm thanh bất thường

Aug 12, 2019

Máy đóng bánh thải nhiều chiều kết hợp van trả lại âm thanh bất thường
Cặn carbon có thể gây ra sự đốt cháy xăng không đủ và gây ra hiện tượng giật trong động cơ. Tác dụng của động cơ carbon đối với xe khá lớn. Đầu tiên là giảm công suất động cơ, nghĩa là làm cho công suất đầu ra không đồng đều và giảm dần, nói cách khác, nó ngày càng yếu đi. Thứ hai là tăng mức tiêu thụ nhiên liệu và tăng gánh nặng tài chính của bạn. Thứ ba là khó khăn khi bắt đầu lạnh, nghĩa là khó bắt lửa, không dễ lái xe. Cuối cùng, cặn carbon trong buồng đốt là nghiêm trọng và nặng nề, điều này sẽ gây ra tiếng gõ xi lanh. Tốc độ thấp làm tăng tốc âm thanh, gây ra thiệt hại cho piston và trục khuỷu, gây ra nhiệt độ cao của động cơ. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của xe. Sau đó, phát thải vượt quá tiêu chuẩn, điều này không chỉ không vượt qua được cuộc kiểm tra hàng năm mà còn trực tiếp làm trầm trọng thêm tác hại của việc gây ô nhiễm môi trường.
Hoạt động tải của hộp số có thể làm hỏng chất lượng và đặc tính ma sát của dầu truyền, tăng ma sát và hao mòn, và tiếng ồn của hộp số sẽ theo sau. Đồng thời, bùn (tạp chất hoặc bụi bẩn) cũng sẽ được tạo ra bên trong hộp số (ví dụ thân van). , dẫn đến lùi hộp số, ngoài phạm vi, va chạm, trượt, tiếng ồn bất thường, độ trễ, nhiệt độ cao, rò rỉ dầu. (Audi và các mẫu xe cao cấp khác sẽ báo động, vào chế độ bảo vệ hộp số) Nếu không được giải quyết kịp thời, hộp số sẽ bị loại bỏ.
Do đó, có thể giải quyết hoàn toàn vấn đề về hộp số và ngăn chặn nó xảy ra lần nữa bằng cách loại bỏ bụi bẩn và tạp chất cứng đầu trong hộp số và kiểm soát hiệu quả nhiệt độ vận hành của hộp số.
Một giọt dầu bôi trơn cũng có thể dẫn đến hao mòn cơ học.

www.aupubaler.com