Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Baler dọc bông và các công việc khác của bộ phận với nhau tốt hơn

Oct 02, 2018

Baler dọc bông và các hoạt động khác của các bộ phận với nhau tốt hơn.

Baler dọc bông loại này của thiết bị có thể hoàn thành một loạt các hành động đóng gói phức tạp, với các thiết bị và một loạt các phụ kiện hợp tác liên quan trực tiếp. Hoạt động đóng gói của dọc bông baler là nhận ra bằng cảm biến quang điện phát hiện, nhưng nếu vật liệu đóng gói bằng tay để bàn baler thực hiện, nó sẽ xảy ra nhầm hoặc vận baler, đó không phải là thuận lợi để đóng bao bì hoạt động, nhưng cũng có một số tác động về an toàn cá nhân.

IMG_2873_1.jpg

Baler dọc bông vì mức độ cao của tự động hóa, cấu hình cao, do đó giá chi phí của nó cũng khá cao, nếu người dùng sử dụng một máy tính duy nhất, nhưng để lựa chọn các sản phẩm như vậy, chi phí sản xuất sẽ cao hơn. Vì đứng bông baler bàn trống cho các con lăn điện, do đó, sau khi hoàn thành chiến dịch bao bì, máy sẽ tự động thực hiện các sản phẩm, do đó, người dùng phải kết thúc trở lại của baler kết nối băng tải dòng.

IMG_2877_1.jpg

Máy móc thiết bị cần làm sạch, đứng bông baler không là ngoại lệ, chỉ dài hạn bảo trì thiết bị sạch sẽ, thiết bị có thể tốt hơn chạy. Tần baler dọc bông, làm sạch nên được thực hiện cùng một lúc như là công việc làm sạch mỗi ngày. Sau khi baler là làm sạch, khoảng thời gian lí là 72 giờ. Sau thời gian hết hạn, nó phải được làm sạch một lần nữa trước khi sử dụng.


Baler dọc bông sạch công cụ với khăn tắm bình thường, chất tẩy rửa và nước trong khăn lau. Ngoài việc làm sạch, Máy đóng gói nên cũng thường xuyên tái nạp nhiên liệu và bảo trì, đây là để giảm tỷ lệ thất bại, kéo dài cuộc sống hữu ích của máy.