Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Dọc bông baler và các bộ phận khác làm việc cùng nhau tốt hơn.

Sep 13, 2018

Dọc bông baler và các bộ phận khác làm việc cùng nhau tốt hơn.

Dọc bông baler loại thiết bị có thể hoàn thành một loạt các hành động đóng gói phức tạp, là với các thiết bị và một loạt các phụ kiện hợp tác có liên quan trực tiếp. Các hoạt động đóng gói của baler bông dọc được thực hiện bằng cách phát hiện cảm biến quang điện, nhưng nếu vật liệu đóng gói được mang đến bàn baler bằng tay, nó sẽ xảy ra xác định sai hoặc misoperation của baler, mà không có lợi cho hoạt động đóng gói, nhưng cũng có một số tác động đến an toàn cá nhân.

IMG_6742_1.jpg

Dọc cotton baler vì mức độ tự động hóa cao, cấu hình cao, nên giá thành của nó cũng tương đối cao, nếu người dùng sử dụng một máy, nhưng để chọn sản phẩm như vậy, chi phí sản xuất sẽ cao hơn. Bởi vì trống bảng baler bông thẳng đứng cho con lăn điện, vì vậy sau khi hoàn thành các hoạt động đóng gói, máy sẽ tự động mang sản phẩm đi, vì vậy người dùng phải ở phía sau của baler để kết nối đường băng tải.


Máy móc cần làm sạch, baler bông thẳng đứng không là ngoại lệ, chỉ duy trì dài hạn thiết bị sạch sẽ, thiết bị có thể chạy tốt hơn. Tần suất làm sạch của máy ép bông dọc phải được thực hiện cùng lúc với công việc vệ sinh hàng ngày. Sau khi baler được làm sạch, thời gian lưu trữ là 72 giờ. Sau thời gian hết hạn, nó phải được làm sạch lại trước khi sử dụng.


Dụng cụ làm sạch baler cotton dọc với khăn thông thường, với chất tẩy rửa và nước trong khăn lau. Ngoài việc làm sạch, máy đóng gói cũng nên được thường xuyên tiếp nhiên liệu và bảo trì, đây là để giảm tỷ lệ thất bại, kéo dài tuổi thọ hữu ích của máy.