Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Phương án giá trị và phương thức hoạt động của máy đóng kiện phế liệu

Mar 23, 2018

Phương án giá trị và phương thức hoạt động của máy đóng kiện phế liệu

Tiêu thụ năng lượng phế liệu tái chế, tiêu thụ nước, tiêu thụ hóa chất và tải lượng ô nhiễm nước thải, nhưng cũng thấp hơn nhiều so với quặng thép, giúp bảo tồn tài nguyên, bảo vệ môi trường kỹ thuật xanh.

9_1 - 副本.jpg

Đồng thời, trong quá trình sử dụng máy đóng gói phế liệu, nó cũng có thể phản ánh chức năng tuyệt vời của ngành công nghiệp kim loại hiện đại để thực hiện nền kinh tế tái chế. Thép phế liệu được thu hồi và xử lý bằng máy dập phế liệu. Thay vì các nguồn lực chính, các nguồn tái chế được tái chế trong quá trình sản xuất, và được sử dụng như các nguồn tái tạo để sản xuất các loại khác nhau và các loại sản phẩm kim loại khác nhau. Bằng cách này, mức tiêu thụ thấp, chất thải thấp, tiết kiệm ô nhiễm thấp và chế độ sản xuất thân thiện với môi trường sẽ được hình thành.


Việc sử dụng máy đóng gói phế liệu để tái chế các kim loại phế thải có thể làm giảm hiệu quả tình trạng thiếu nguyên liệu trong ngành công nghiệp kim loại. Chúng ta phải biết rằng ngành công nghiệp kim loại của Trung Quốc đang trải qua một giai đoạn tăng trưởng nhanh chóng của nhu cầu. Để giảm sự phụ thuộc vào nguyên liệu nhập khẩu, cần phải nỗ lực để cải thiện sản lượng kim loại trong nước và thu hồi và sử dụng phế liệu kim loại.

4_1 - 副本.jpg

Ngoài ra, việc sử dụng phế liệu phế liệu chế biến kim loại phế liệu cũng có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển và chi phí lao động, từ đó tăng sản lượng của doanh nghiệp và tạo ra lợi ích lớn hơn cho ngành sắt thép, sản phẩm kim loại, công nghiệp điện tử, hậu cần. ngành công nghiệp và các ngành công nghiệp khác sẽ được hưởng lợi.


Khi chúng tôi vận hành máy đóng kiện phế liệu, chúng tôi chỉ cần đóng gói vật thể ở vị trí giữa của baler. Sau đó chúng ta có thể hoàn thành hoạt động bằng cách siết chặt băng cắt bằng tay, và băng thông và công cụ cắt có thể được điều chỉnh tùy ý. Sau khi hoàn thành một chu kỳ làm việc, chúng tôi sẽ tiếp tục công việc tiếp theo.