Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Sử dụng và đặc tính của lốp xe tải lốp xe tải

Jan 03, 2018

Sử dụng và đặc tính của lốp xe tải lốp xe tải

Máy lót lốp xe tải là một thiết bị được sử dụng để phục hồi và đóng gói các lốp xe phế thải của xe tải. Mục đích cuối cùng là xử lý lốp xe thải, và sau khi nghiền và làm sạch, chúng trở thành keo và bột hạt, làm cho chúng các nguyên liệu để tái sử dụng bóng thép và sợi nylon.

IMG_4077_1.jpg

Do lốp xe lớn và diện tích lớn của xe tải thải, rất khó để thu lốp, được sử dụng để nén các xe tải đóng gói của xe tải đóng gói. Buồng nén của nó có chiều dài 1500mm và rộng 760mm, có thể chứa 100 lốp xe ô tô thải và xe nông nghiệp, xe tải và lốp xe tải.

IMG_4079_1.jpg

Máy đóng gói lốp xe tải chủ yếu được sử dụng để nén lốp ôtô, lốp xe tải nhỏ và lốp xe tải lớn, thường là trọng lượng khối lượng đạt 1 tấn, sản xuất đạt 3 tấn / giờ, nó được sử dụng để giải quyết nhiều vấn đề về an toàn và môi trường bằng bao bì sau khi lốp có thể được phục hồi lại việc sử dụng các sản phẩm cao su và làm mới.

Máy lốp xe tải bao bì thông qua các thiết kế xi lanh nén kép, không chỉ lực nén lớn, nhưng nén được thống nhất; trong khi thiết bị mở cửa trước và cửa sau, do đó rất thuận tiện cho lốp xe đóng gói nhanh chóng từ buồng nén trên gói ra ở đây; phía trước và cửa sau được trang bị thiết bị chống lại phục hồi, có thể tránh lốp nhanh chóng phục hồi.

Các lốp xe tải bao bì máy được trang bị động cơ tiên tiến và van dẫn sử dụng, đó là vì các bộ phận tốt, để đảm bảo chất lượng tuyệt vời; đặc biệt cũng như thiết kế liên kết tấm của nó, để tránh những vấn đề cho ăn không đều, đảm bảo tuổi thọ của máy.