Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Chức năng độc đáo và phương pháp điều chỉnh mịn của máy nghiền kim loại mini

Nov 17, 2017

Chức năng độc đáo và phương pháp điều chỉnh mịn của máy nghiền kim loại mini

Máy nghiền kim loại nhỏ là một thiết bị đặc biệt để nghiền các vật kim loại nhỏ. Mặc dù kích thước nhỏ, nó còn có năm nội tạng. Đầu tiên, một thiết bị lăn được thiết kế bên trong máy nghiền kim loại mini để ép trước kim loại để tiết kiệm thời gian nghiền của vật liệu trong buồng nghiền.

Đối với máy nghiền kim loại mini, việc lắp đặt thiết bị lăn được kết hợp với nhu cầu của thị trường và người sử dụng để thiết kế, bởi vì nó không chỉ có thể nâng cao hiệu quả của việc nghiền, mà còn làm giảm thiệt hại cho động cơ và có thể kéo dài tuổi thọ của máy chủ. Sau khi bột bột kim loại nhỏ, vật liệu sẽ rơi trực tiếp vào băng tải, trong việc phân phối các thiết bị tách từ, bạn có thể mang bên trong của kim loại và phân loại nhôm.

IMG_0362_1.jpg

Loại máy nghiền kim loại mini này được cho ăn tự động, tự động xả, phân loại tự động và các chức năng khác, giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí kinh tế cho người sử dụng, và có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng nhiều hơn và làm cho máy nghiền kim loại mini phát triển thành xanh, nhân tạo và tự động.

Là một loại máy nghiền mới, máy nghiền kim loại mini có thể làm cho phế liệu đập vỡ trong buồng nghiền, quá trình nghiền toàn bộ đơn giản và hiệu quả cao. Chỉ vì năng lực hạn chế, do đó, một lượng nhỏ của tấm kim loại nghiền, nếu nhu cầu lớn, bạn có thể chọn các loại máy nghiền kim loại khác.

IMG_4342_1.jpg

Sản lượng máy nghiền kim loại nhỏ và độ mịn theo tỷ lệ của vật liệu khác nhau là khác nhau, trong đó, độ mịn của nó có thể được điều chỉnh trong khoảng 30-500; sau khi điều chỉnh độ mịn của vật liệu, có thể được kết hợp với máy chủ tương ứng với kích thước của máy xay mini kim loại.

Một số máy nghiền kim loại nhỏ cũng được trang bị bộ điều chỉnh thể tích không khí, có thể điều chỉnh kích thước khối lượng không khí, thường nói về khối lượng không khí lớn, độ mịn thấp, khối lượng không khí nhỏ, độ mịn cao, điều chỉnh độ tinh khiết lý tưởng, có thể bắt đầu sản xuất liên tục. Để điều chỉnh độ chính xác, có một bộ phân tích độ mịn bên trong thiết bị. Chỉ sau khi các chốt trên máy phân tích được nới lỏng, độ tinh xảo có thể được điều chỉnh bằng chuyển động lên hoặc xuống. Bằng cách này, kiểm soát mài mòn vật liệu và độ mịn có thể được tốt hơn.