Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Lốp sử dụng cho máy phay cao su phế liệu

Jun 23, 2017

Các đặc tính cấu trúc, lợi thế về chức năng và phạm vi ứng dụng của máy đóng gói lốp

Lốp là một máy đóng gói bao bì máy, chỉ có đối tượng công việc chủ yếu là thông qua việc đóng gói lốp xe, máy đóng gói, có thể lốp để gỉ, chống ăn mòn, bụi và các hiệu ứng bảo vệ tốt khác, do đó làm giảm cơ hội thiệt hại lốp trong quá trình vận chuyển .


IMG_0022_1.jpg

Thực tế đã chứng minh rằng máy đóng gói lốp xe không chỉ có độ an toàn cao, tốc độ cao, đóng gói bao bì rộng, vận hành thuận tiện và bảo dưỡng và những lợi thế khác, và được đóng gói từ sản phẩm và công ty, không chỉ nâng cao hiệu suất làm việc , Và giảm chất thải, tiết kiệm lao động, tiết kiệm chi phí, có tác động đáng kể.

Các máy đóng gói lốp có thể làm điều này, thiết kế và cấu trúc và chức năng của nó là không thể tách rời, được sử dụng trong PLC điều khiển chương trình máy vi tính, hệ thống điều khiển tự động làm cho hoạt động đóng gói đơn giản và chính xác hơn, nó có thể chắc chắn giữa chế độ hoạt động bằng tay và tự động Bằng cách chuyển đổi để đáp ứng các yêu cầu khác nhau.


IMG_0023_1.jpg

Hoạt động máy đóng gói lốp rất đơn giản, nhân viên chỉ cần nhập các sản phẩm yêu cầu thời gian đóng gói, các bước cơ bản khác được hoàn thành tự động; Để làm cho đường kính khác nhau của đối tượng có thể dễ dàng đóng gói, lốp xe máy đóng gói cấu hình trên xoay theo thiết bị điều chỉnh điện, dễ dàng điều chỉnh.

Từ quan điểm của các bộ phận máy đóng gói lốp, con lăn hỗ trợ của nó và một cuộn hỗ trợ với lớp phủ cao su polyurethane áp suất có hiệu suất tốt; Bao bì với độ kín có thể điều chỉnh, đóng gói có thể áp dụng cho các vật liệu khác nhau; Và chức năng ghi nhãn tự động vòng ngoài chức năng bổ sung và tự động định vị, công việc đóng gói chính xác hơn và hoàn hảo.

Trong ngắn hạn, máy đóng gói lốp xe phù hợp cho tất cả các loại vật dụng thông thường, khối lượng lớn, vật liệu nặng, thùng chứa chất lỏng, vật rơi rơi, đặc biệt là các mặt hàng rộng và đóng gói nén, có vai trò tích cực để nâng cao hiệu quả sản xuất và đa dạng hóa Sản phẩm từ bao bì.