Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Các đặc điểm tiện ích và thành phần cấu trúc của kéo thủy lực cá sấu cho thép phế liệu

Jun 01, 2019

Các đặc điểm tiện ích và thành phần cấu trúc của kéo thủy lực cá sấu cho thép phế liệu

Máy cắt có thể được chia thành loại cá sấu và loại cửa, máy cắt thủy lực cá sấu cho thép phế liệu được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực tái chế và xử lý thép phế liệu, nó có thể cắt và xử lý vật liệu dài thành gánh thép, đặc biệt là cắt dầm ô tô , làm cho kim loại thải dễ dàng lưu trữ và vận chuyển, và cung cấp gánh nặng đủ điều kiện để nấu chảy.

IMG_0436_1

Máy cắt thủy lực bằng thép thải loại cá sấu SỬ DỤNG ổ đĩa thủy lực, so với máy cắt truyền động cơ học, nó có đặc điểm khối lượng nhỏ, trọng lượng nhẹ, quán tính chuyển động nhỏ, tiếng ồn thấp, chuyển động trơn tru, vận hành linh hoạt và phần cắt lớn.

Máy, hệ thống điều khiển thủy lực và điện có thể thực hiện chuyển đổi hành động đơn hoặc liên tục, dừng và chạy ở bất kỳ vị trí làm việc nào, dễ dàng nhận ra bảo vệ quá tải.

IMG_0441_1

Các thiết bị điện trong kéo cắt thủy lực thép cá sấu loại điều khiển tự động, hiệu suất là đáng tin cậy;

Bôi trơn thông qua bơm bôi trơn tự động để bôi trơn trục chính không liên tục, có lợi để kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Có thể được sử dụng làm thiết bị xử lý lõm kim loại, nhưng cũng cho các doanh nghiệp thép trở lại thiết bị xử lý phế liệu.


Máy cắt thủy lực phế liệu loại cá sấu chủ yếu bao gồm hệ thống cơ khí, hệ thống điều khiển điện và hệ thống điều khiển thủy lực, được kết nối và điều khiển bằng đường ống thủy lực và mạch điện.

Hệ thống cơ khí bao gồm đế máy, phần còn lại của dụng cụ, tấm ép, xi lanh thủy lực và các bộ phận phụ trợ khác.

Kéo cắt thủy lực thép phế liệu cá sấu cần được trang bị nắp an toàn để đảm bảo bảo vệ tay khi cắt, và sự an toàn của tay phải được chú ý khi vận hành.