Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Việc sử dụng máy xay kim loại và tầm quan trọng của việc bảo trì hàng ngày

Jan 11, 2018

Việc sử dụng máy xay kim loại và tầm quan trọng của việc bảo trì hàng ngày

Trong sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế cũng như nhiều lợi ích của sản phẩm kim loại hoặc bao bì, việc sử dụng và tiêu thụ các sản phẩm bằng kim loại là không thể tránh khỏi, nó được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm hàng ngày của chúng tôi, dược phẩm, máy móc, nước giải khát, sản phẩm nhôm hợp kim, sản phẩm nhôm, , ô tô và các ngành công nghiệp khác và các lĩnh vực, do đó, nhu cầu sử dụng các máy nghiền kim loại thải.

DSC_0476_1.jpg

Bởi vì một phần lớn trong số chúng là hàng tiêu dùng kim loại, chẳng hạn như lon, xô sắt, thùng dầu, lon sơn vv. Khi nắp được sử dụng hết, chỉ còn lại các hộp kim loại phế liệu. Có rất nhiều sản phẩm kim loại khác, cũng có yêu cầu sử dụng nhất định và nhiều năm. Nếu bạn từ bỏ các kim loại phế liệu một cách ngẫu nhiên, chúng vô cùng lãng phí đối với môi trường và tài nguyên, vì vậy chúng ta có thể sử dụng máy nghiền kim loại để tạm thời mất đi giá trị sử dụng các nguồn kim loại để đạt được sự tái sinh.

1-3_1.jpg

Máy nghiền kim loại chủ yếu dựa trên các phế liệu phế liệu, sợi kim loại, các vật liệu kim loại rỗng, vật liệu rời, kim loại phế liệu cắt quan trọng, có thể có tạp chất nhỏ và mật độ cao, kích thước đồng nhất, kích thước nhỏ, tách tốt các vật liệu nghiền kim loại.

Do đó, máy mài kim loại không chỉ đáp ứng yêu cầu của nhà máy sắt và thép cho kim loại đậm đặc, mà còn đóng vai trò quyết định trong việc rút ngắn thời gian nấu, giảm ô nhiễm và tiêu thụ năng lượng, cải thiện độ tinh khiết của chất thải kim loại và giảm tạp chất, giảm chi phí vận chuyển.

Kể từ khi máy phế liệu kim loại phế liệu hiệu suất cao tốc độ cao và thiết bị tái chế nghiền mòn cao, do đó, bảo trì hàng ngày của nó là rất quan trọng, nếu không chú ý đến việc bảo trì hàng ngày và bảo trì không tốt cho chi phí chạy trễ, sẽ tăng đáng kể trực tiếp ảnh hưởng đến việc sản xuất bình thường các tổn thất bổ sung nghiêm trọng gây ra cho khách hàng.