Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Việc sử dụng máy nghiền kim loại và tầm quan trọng của việc bảo trì hàng ngày

Jan 17, 2018

Việc sử dụng máy nghiền kim loại và tầm quan trọng của việc bảo trì hàng ngày

Trong sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế cũng như nhiều lợi ích của sản phẩm kim loại hoặc bao bì, việc sử dụng và tiêu thụ các sản phẩm kim loại là không thể tránh khỏi, nó được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm hàng ngày của chúng tôi, dược phẩm, máy móc, nước giải khát, sản phẩm nhôm hợp kim, sản phẩm nhôm, hóa học , ô tô và các ngành công nghiệp khác và các lĩnh vực, do đó, sự cần thiết phải sử dụng các máy phay kim loại phế liệu thải.

IMG_0362_1.jpg

Bởi vì một phần lớn trong số chúng là hàng tiêu dùng kim loại, chẳng hạn như lon, xô sắt, thùng dầu, lon sơn vv. Khi nắp được sử dụng hết, chỉ còn lại các hộp kim loại phế liệu. Có rất nhiều sản phẩm kim loại khác, cũng có yêu cầu sử dụng nhất định và nhiều năm. Nếu bạn từ bỏ các kim loại phế liệu một cách ngẫu nhiên, chúng vô cùng lãng phí đối với môi trường và các nguồn lực, vì vậy chúng ta có thể sử dụng máy chà nhám kim loại để tạm thời mất đi giá trị sử dụng các nguồn kim loại để đạt được sự tái sinh.

Máy cắt kim loại chủ yếu cho các cụm phế liệu thép, sợi kim loại, vật liệu kim loại rỗng, vật liệu rời, kim loại phế liệu cắt kim loại quan trọng, có thể có tạp chất nhỏ và mật độ cao, kích cỡ đồng nhất, kích thước nhỏ, trạng thái tách của vật liệu nghiền tốt.

IMG_4342_1.jpg

Do đó, chopper kim loại không chỉ đáp ứng được yêu cầu của nhà máy sắt và thép cho kim loại đậm đặc, mà còn đóng vai trò quyết định trong việc rút ngắn thời gian nấu chảy, giảm ô nhiễm và tiêu thụ năng lượng, cải thiện độ tinh khiết của chất thải kim loại và giảm tạp chất, trực tiếp giảm chi phí vận chuyển.

Kể từ khi kim loại phế liệu kim loại máy cắt một hiệu suất cao tốc độ cao và thiết bị tái chế mài mòn cao, do đó, bảo trì hàng ngày của nó là rất quan trọng, nếu không chú ý đến việc bảo trì hàng ngày và bảo trì không tốt cho chi phí chạy trễ, sẽ tăng lên đáng kể các vòng nghiêm trọng trực tiếp ảnh hưởng đến sản xuất bình thường cho khách hàng dẫn đến thiệt hại bổ sung.