Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Đặc điểm cấu tạo của máy cắt phế liệu

Aug 22, 2020

Máy luyện thép phế liệu có cấu trúc ổn định và nhỏ gọn, vận hành và bảo trì thuận tiện. Băng tải được tải để nâng cao hiệu quả công việc và hiện thực hóa hoạt động tự động hóa. Cổng xả được trang bị thiết bị tách từ tính để tách sắt và các tạp chất khác nhằm tận dụng nguyên liệu một cách tốt nhất. Vật liệu sạch và sáng, có thể đáp ứng trực tiếp yêu cầu cấp vào lò. Đầu búa và ống lót được làm bằng thép mangan đúc cao, giúp kéo dài tuổi thọ của máy và giảm chi phí vận chuyển và nhân lực. Cấu trúc ổn định và nhỏ gọn, và bảo trì thuận tiện. Hiệu quả đạt hơn 95%, sản lượng cao, biên lợi nhuận lớn. Băng tải thực hiện nạp liệu tự động và cổng xả được trang bị thiết bị tách từ tính để thực hiện tách sắt và các tạp chất khác. Vật liệu nghiền có thể lớn hoặc nhỏ, và cần đất. Diện tích nhỏ, nguyên liệu nghiền có thể đáp ứng trực tiếp yêu cầu nguyên liệu tinh luyện vào lò. Nó phù hợp cho các công ty con của nhà máy thép, các công ty chế biến và phân phối thép phế liệu chuyên nghiệp và các công ty tái chế chất thải khác nhau.

1. Đặc điểm cấu trúc của máy cắt: thân máy sử dụng cấu trúc được gia cố bằng tấm thép cực dày và giằng chéo, có thể đảm bảo yêu cầu quá tải của máy trong quá trình nghiền mạnh và phần ứng suất trực tiếp sử dụng" ; mộng" cấu trúc, giúp cải thiện hơn nữa độ tin cậy của máy. Tấm lót và đầu búa sử dụng vật liệu chống mài mòn đặc biệt để tăng tuổi thọ; và đầu búa thông qua cấu trúc lắp đặt có thể di chuyển được. Một khi một vật không thể phá vỡ đi lạc vào máy nghiền, nó có thể bị ném và tránh. Đồng thời, có thể mở máy nghiền. Cửa an toàn cho các vật không thể phá vỡ có thể loại bỏ nó khỏi máy, do đó giảm mức độ hư hỏng cho máy.

2. Thiết bị cấp liệu con lăn kép thủy lực: Là máy xử lý sơ bộ cấp liệu của máy nghiền, có thể nén và tạo hình các vỏ mỏng và các thành phần kim loại nhẹ với kích thước bên ngoài lớn hơn, sau đó nhập liệu trơn tru thép phế liệu tại đầu vào cấp liệu của máy nghiền từ đó mở rộng Phạm vi xử lý nguyên liệu của máy nghiền, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất của máy nghiền.

3. Thiết bị cấp liệu và vận chuyển tấm xích hạng nặng được sử dụng cùng với máy cắt và thiết bị tấm phosphor cực lớn và cực rộng có thể chịu được tác động từ 1 đến 2 tấn mà không bị biến dạng.

4. Hệ thống điều khiển PLC và hệ thống điện thủy lực, sản xuất máy cắt tôn thông minh giúp tiết kiệm thời gian và công sức, vận hành thiết bị rõ ràng trong nháy mắt.

https://www.aupubaler.com