Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Việc sản xuất trơn tru của máy đóng bánh không thể tách rời với công việc bảo trì hàng ngày

Sep 06, 2019

Thiết bị máy bánh mì mang lại sự tiện lợi hơn cho cuộc sống của chúng ta, chúng ta nên sử dụng nhiều hơn trong bảo trì và bảo trì sản xuất hàng ngày để đảm bảo công việc tốt hơn, máy làm bánh mì là một thiết bị lý tưởng cho ngành tái chế kim loại và xử lý điện tích, được sử dụng rộng rãi trong các vật liệu của một ngành tái chế phế liệu kim loại ngắn và các doanh nghiệp gia công cơ khí lớn và vừa, đặc biệt là sau khi gang đúc xuống gang đúc thay thế.
Dưới đây chúng tôi sẽ hiểu hướng dẫn bảo trì và bảo dưỡng máy làm bánh chip.
Trong việc loại bỏ pin pin chip bánh máy vỏ dầu thủy lực, nắp bộ lọc, lỗ phát hiện, ống dầu thủy lực và các bộ phận khác, làm cho ống dẫn dầu hệ thống tiếp xúc để tránh bụi, phần làm sạch cần được làm sạch hoàn toàn trước khi mở.
Ví dụ, khi tháo nắp dầu của thùng dầu thủy lực, trước tiên hãy loại bỏ bụi bẩn xung quanh nắp dầu, tháo nắp dầu và loại bỏ các mảnh vụn còn lại trong khu vực khớp (không xả nước để ngăn nước xâm nhập vào thùng dầu). Chỉ sau khi xác nhận làm sạch, có thể mở nắp dầu.
Nếu bạn cần sử dụng vật liệu lau và búa, bạn nên chọn vật liệu lau không có tạp chất sợi và búa đặc biệt có cao su gắn trên bề mặt nổi bật.
Các thành phần thủy lực, ống thủy lực được làm sạch cẩn thận, làm khô với lắp ráp không khí áp suất cao.
Chọn các phần tử bộ lọc chính hãng với bao bì tốt (bao bì bên trong bị hỏng, mặc dù các phần tử bộ lọc còn nguyên vẹn, chúng cũng có thể bị ô uế).
Làm sạch bộ lọc cùng một lúc khi thay dầu. Làm sạch bụi bẩn ở dưới cùng của vỏ bộ lọc một cách cẩn thận bằng các vật liệu lau trước khi cài đặt phần tử bộ lọc.
Thứ hai, trong hoạt động của máy làm bánh bằng pin pin sắt luôn phải chú ý đến âm thanh của bơm thủy lực và van tràn, nếu bơm thủy lực xuất hiện tiếng ồn "xâm thực", không thể loại bỏ sau khi xả, nên tìm hiểu lý do sử dụng sau khi xử lý sự cố.
Nếu một bộ truyền động di chuyển chậm mà không tải và đi kèm với âm thanh tràn van tràn, nó sẽ bị tắt ngay lập tức để bảo trì.
Việc bảo dưỡng máy làm bánh vụn cũng cần chú ý kiểm tra phần đính kèm trên màn hình bộ lọc thường xuyên, chẳng hạn như bột kim loại quá nhiều, thường đánh dấu sự hao mòn của bơm dầu hoặc xi lanh, để điều này, phải được chẩn đoán và có biện pháp thích hợp trước khi bắt đầu .
Nếu trường hợp như lưới lọc phát hiện bị hỏng, bụi bẩn tích tụ, muốn thay đổi kịp thời, thay dầu cùng lúc khi cần thiết.

www.aupubaler.com Sản xuất trơn tru của máy làm bánh không thể tách rời khỏi công việc bảo trì hàng ngày