Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Kéo cắt phế liệu chẩn đoán lỗi đơn giản

Oct 15, 2020

Phương pháp chẩn đoán lỗi đơn giản của máy cắt thép phế liệu là phương pháp phổ biến nhất hiện nay. Nó dựa vào nhân viên bảo trì dựa trên kinh nghiệm cá nhân, sử dụng các dụng cụ đơn giản để hỏi một cách khách quan, nhìn, nghe, sờ, ngửi,… theo hư hỏng của hệ thống thủy lực. Phương pháp Hiểu các điều kiện làm việc của hệ thống, phân tích, chẩn đoán và xác định nguyên nhân và vị trí của lỗi. Các phương pháp cụ thể như sau:

1) Yêu cầu người vận hành thiết bị hiểu tình trạng hoạt động của thiết bị, bao gồm: hệ thống thủy lực có hoạt động bình thường không; bơm thủy lực có hoạt động bất thường không; thời gian và kết quả của độ sạch của dầu thủy lực; làm sạch và thay thế bộ phận lọc; các bộ phận thủy lực có được điều chỉnh trước khi máy cắt phế liệu bị lỗi hay không; liệu nó đã được thay thế các bộ phận làm kín hay chưa; hiện tượng bất thường nào xảy ra trong hệ thống thủy lực trước và sau khi hỏng hóc; lỗi nào đã xảy ra trong hệ thống trong quá khứ và làm thế nào để loại bỏ chúng, v.v., cần phải hiểu từng thứ một.

2) Xem xét các điều kiện làm việc thực tế của hệ thống thủy lực của máy cắt phế liệu và quan sát xem có vấn đề gì về áp suất, tốc độ, dầu, rò rỉ và rung động của hệ thống máy cắt phế liệu hay không.

3) Âm thanh của hệ thống thủy lực, chẳng hạn như: âm thanh va đập; tiếng ồn của máy bơm và âm thanh bất thường; đánh giá xem hệ thống máy cắt phế liệu có hoạt động bình thường hay không.

https://www.aupubaler.com/