Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Nguyên lý lựa chọn của máy nghiền kim loại phế liệu và chức năng của từng bộ phận

May 04, 2018

Nguyên lý lựa chọn của máy nghiền kim loại phế liệu và chức năng của từng bộ phận

Ngày nay, có rất nhiều loại thiết bị nghiền kim loại phế liệu, nhiều thiết bị trong số đó không rõ ràng về các loại thiết bị máy linh tinh này. Điều rất khó hiểu là họ không biết loại thiết bị máy nào là phù hợp nhất và thường làm cho sự lựa chọn trở nên khó khăn.

DSC_1227_1.jpg

Theo các vật liệu sản xuất khác nhau, cấu hình tối ưu của máy nghiền kim loại phế liệu trong các điều kiện khác nhau có thể làm cho nó đáp ứng tốt hơn nhu cầu nghiền của vật liệu. Ví dụ, để nghiền nát các thùng rác và như vậy, bạn có thể chọn một máy nghiền bột có thể; để đè bẹp thùng sơn và như vậy, bạn cần phải chọn một máy hủy thùng sơn, muốn lãng phí xe đạp cũ, và như vậy, bạn cần phải chọn một chiếc xe đạp, đó là để đạt được hiệu quả nghiền tốt hơn.


Vì vậy, trước khi chọn máy mài kim loại phế liệu, chúng ta cần phải hiểu các đặc điểm của vật liệu nghiền trước, hiểu hình dạng của vật liệu nghiền, và sau đó chọn thiết bị nghiền thích hợp, là cơ sở sản xuất hiệu quả cao.


Kể từ khi nó được gọi là một máy xay kim loại phế liệu, vật liệu nó đập vỡ chủ yếu đề cập đến vật liệu kim loại, bao gồm sắt phế liệu, sắt vụn, đồng phế liệu, sơn thải và vân vân. Vật liệu kim loại phế thải có thể được xử lý thành khoảng 3-20 hạt để đáp ứng các yêu cầu chế biến cơ bản nhất.

DSC_1284_1.jpg

Trong quá trình xử lý vật liệu kim loại phế liệu hàng ngày, chức năng của màn hình màn hình đóng một vai trò quyết định. Vật liệu hoàn thành sau khi xử lý được xác định bằng sàng, có nghĩa là kích thước của kích thước lỗ sàng xác định kích thước của kim loại đã hoàn thành, và rây cũng có thể tách rời vật liệu có kích thước khác nhau. Các loại chứng kiến khác nhau đáp ứng nhu cầu sản xuất khác nhau.


Lưới sàng trong máy nghiền kim loại phế liệu có thể loại bỏ các tạp chất trong vật liệu nhiều hơn, đặc biệt là vật liệu kim loại phế thải, chứa nhiều tạp chất hơn, sử dụng lưới màn hình có thể rất tốt để loại bỏ tạp chất, làm cho vật liệu kim loại hoàn thiện cao hơn chất thải sản xuất máy nghiền kim loại chất thải cao hơn.


Tương tự, búa cũng là một phần quan trọng của máy mài kim loại phế liệu. Hình dạng, kích thước, sắp xếp và quá trình đúc búa có ảnh hưởng đến búa, có liên quan đến hiệu quả nghiền và chất lượng sản phẩm của thiết bị. Hiện nay, búa tấm hình chữ nhật hơn được sử dụng, không chỉ vì hình dạng của nó là tương đối đơn giản, nhưng cũng dễ dàng để sản xuất, và tính linh hoạt của nó là rất tốt.