Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Phạm vi áp dụng và đo lường hiệu suất của các thiết bị tái chế của máy đóng kiện

Mar 16, 2018

Phạm vi áp dụng và đo lường hiệu suất của các thiết bị tái chế của máy đóng kiện

Nhiều nhà máy sản xuất thiết bị tái chế bao bì trên thị trường có chất lượng khác nhau. Giá cũng khá khác nhau. Làm cách nào để chúng tôi chọn thiết bị tái chế phù hợp cho người mua? Lựa chọn đầu tiên là biết rằng nhà đóng gói thị trường hiện tại có thể được chia thành một máy đóng gói thẳng đứng và một máy đóng gói nằm ngang. Các đối tượng áp dụng khác nhau.

4_1 - 副本.jpg

Nhìn chung, các doanh nghiệp nhỏ, mua công suất chế biến hàng ngày dưới 10 tấn, các đối tượng gia công như giấy thải, màng nhựa thải, máy xốp, bạt, thùng sơn, xô và các nguyên liệu hoá chất khác lỏng lẻo và chiếm không gian cho xếp chồng, có thể chọn thiết bị tái chế bao bì dọc. Và các trạm thu mua lớn và các doanh nghiệp lớn, hơn 10 tấn xử lý mỗi ngày, thích hợp cho việc sử dụng thiết bị tái chế máy đóng gói nằm ngang.


Để xác định xem hiệu suất của thiết bị tái chế máy đóng gói có ổn định hay không, trước tiên hãy nhìn vào thiết kế cấu trúc, thiết bị tái chế máy đóng gói tốt thông qua thiết kế cơ khí tiên tiến và thiết kế thủy lực, thân máy bay có ít nhất 4mm tấm. hàn, mạnh mẽ và bền.


Bên cạnh đó, một máy đóng gói vật liệu thiết bị tái chế tốt cần mài cẩn thận, hàn, oxy hóa, phòng chống gỉ và xử lý sơn phun, do đó vẻ ngoài đẹp, không sơn và không rỉ sét. Máy bơm pít tông giảm tiếng ồn và cùng một lúc.

Áp suất chịu tải lên đến 31.5Mpa.

9_1 - 副本.jpg

Thứ hai, thiết bị tái chế máy đóng gói tốt nên tiết kiệm năng lượng hơn, thiết bị tái chế với máy đóng gói đứng 40 tấn, sử dụng cấu hình máy bơm bánh răng đơn nói chung khoảng 15kW, trong khi động cơ máy bơm chỉ có 7.5kW, điện là một nửa sản lượng của nó, lợi ích kinh tế là rất lớn.


Khi người dùng trong máy đóng gói tái chế lựa chọn thiết bị phải cần thiết chỉ chú ý đến mức giá ngay lập tức trong khi phớt lờ những lợi ích lâu dài của ngày hôm sau. Cuối cùng, là một lựa chọn tốt của các nhà sản xuất, điều này liên quan đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ trên dịch vụ khách hàng.