Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Lý do tại sao baler ngang thay thế baler thẳng đứng ngày càng phổ biến

Aug 07, 2017

Lý do tại sao baler ngang thay thế baler thẳng đứng ngày càng phổ biến

Trong thực tế, trong lĩnh vực máy đóng gói, sử dụng trước đó của máy đóng gói theo chiều dọc, nhưng sau đó với thị trường để tăng nhu cầu bao bì, và nhu cầu về khối lượng gói có yêu cầu nhiều hơn, máy bao bì ngang có không gian phát triển rộng rãi, đã được công nhận bởi ngày càng có nhiều người sử dụng.

Máy lót ngang là một loại thiết bị cơ khí để đóng gói các đối tượng bằng cách điều khiển thủy lực và xi lanh phao gấp lại trường hợp đơn như là hệ thống truyền thống. Cấu trúc ngang làm cho toàn bộ máy đóng gói trở nên an toàn hơn và đáng tin cậy. Do sản lượng lớn, máy lót ngang có thể đối phó với một số lượng lớn thùng rác thải được sản xuất trong đời sống xã hội.

IMG_3050_1.jpg

Một trong những lý do của baler ngang là thu hút người dùng, với sự gia tăng chi phí lao động, cần phải sử dụng máy đóng gói dọc của chi phí nhân tạo cao hơn, và nó tạo ra thu nhập không có nền kinh tế; nền kinh tế và máy đóng gói theo chiều ngang tạo ra lợi nhuận cao hơn.

Hiện nay, máy đóng gói ngang đã được sử dụng rộng rãi trong giấy phế thải, thùng rác, thảo dược, cỏ, bông vải, sợi hoá học, len và các chất bọt khác nén bao bì, sử dụng một phạm vi rất rộng. Tất nhiên, trong quá trình ứng dụng thực tế của baler ngang, chúng ta nên chú ý hơn đến độ tin cậy và khả năng thích ứng của nó.

IMG_3054_1.jpg

Với sự gia tăng chức năng của baler ngang , liên kết hoạt động sẽ được tăng lên, và khả năng thất bại sẽ tăng lên tương ứng. Vì vậy, chỉ có thể xem xét việc sử dụng một baler ngang đa chức năng chỉ khi tất cả các hoạt động ổn định.

Và nhiều trường hợp, cấu trúc của máy đóng gói sẽ phức tạp hơn, nhưng hầu hết thời gian trong sản xuất thực tế không cần nhiều chức năng, do đó, theo yêu cầu của các thành phần liên quan đến bao bì yêu cầu thay đổi thích hợp của người sử dụng máy đóng gói.

Từ khóa: baler