Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Chất lượng phế liệu cắt

Sep 09, 2020

Chức năng chính của cắt là cắt nguyên liệu thô của thép. Bởi vì công việc của nó là rất đáng tin cậy, và nó có hiệu quả cải thiện hiệu quả công việc, nó đã được sử dụng đầy đủ trong những năm gần đây. Máy cắt thép phế liệu phù hợp cho các ngành công nghiệp tái chế và chế biến kim loại phế liệu, các ngành công nghiệp nấu chảy và đúc, v.v., để cắt các hình dạng khác nhau của kim loại phế liệu trong tủ cắt, với hoạt động an toàn và hiệu quả công việc cao.

Góc cắt của máy cắt phế liệu là góc nghiêng trái và phải của người giữ dao. Góc cắt càng lớn, lực cắt càng nhỏ. Việc sử dụng máy cắt: 1. Đầu tiên, bật nguồn điện và bật công tắc phím trên bảng điều khiển; 2. Việc điều chỉnh khoảng cách phải được chú ý khi cắt tấm, thường nằm ở mặt bên của máy, theo 12% ~ 15 của tờ. % Điều chỉnh khoảng cách, giá trị của khoảng cách có thể được đọc trên mặt số; 3, điều chỉnh đo trở lại thường có điều chỉnh nhanh bằng điện hoặc tinh chỉnh thủ công, trước tiên bạn có thể sử dụng điều chỉnh điện để điều chỉnh kích thước gần đúng và tinh chỉnh nó theo cách thủ công để cắt bạn cần Vị trí; 4. Bước vào công tắc chân cho đến khi phần cắt tấm được phát hành, nếu không nó sẽ được tự động nâng lên khi nó được nới lỏng giữa chừng. Vật liệu được chuẩn bị bởi máy cắt có thể được xử lý song song bằng cách sử dụng bào.

Điểm nổi bật của máy cắt phế liệu là sự tích hợp của máy móc, điện và thủy lực. Tiếng ồn thấp hơn, độ rung nhỏ hơn, ngoại hình rộng rãi, không gian sàn nhỏ, không cần lắp đặt và sẵn sàng sử dụng khi kết nối với điện. Các cơ sở máy và đăng công cụ di chuyển là tất cả các đúc thép. Tuổi thọ cao hơn gấp đôi so với mô hình cũ. Máy có tỷ lệ thất bại thấp và chất lượng đáng tin cậy hơn.

https://www.aupubaler.com