Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Lưu lượng vận hành của máy đóng kiện bông thủy lực

Feb 26, 2019

Lưu lượng vận hành của máy đóng kiện bông thủy lực

Trước khi khởi động baler bông thủy lực, kiểm tra xem sự xuất hiện của thiết bị có bất thường không, có nguy hiểm về an toàn xung quanh không, và liệu có đủ dây sắt hoặc nhựa hay không.

Sau khi xác nhận bình thường, mở công tắc không khí chính của hộp phân phối, tháo và bật nút dừng khẩn cấp, và đèn báo nguồn của hộp điều khiển điện sẽ sáng lên.

IMG_2878_1

Chuyển công tắc chọn bánh răng điều khiển từ xa của máy đóng kiện bông thủy lực sang điều khiển từ xa, đặt công tắc từ trên điều khiển từ xa vào khe cắm thẻ, nhấn nút khởi động hệ thống trên điều khiển từ xa 2 lần, dừng thiết bị cảnh báo sau còi báo động trong 10 giây và đèn cảnh báo màu đỏ sẽ luôn sáng.

Nhấn nút khởi động của băng chuyền trên điều khiển từ xa, băng chuyền sẽ chạy, đẩy giấy hoặc các vật liệu khác vào băng tải và vào đầu vào vật liệu, và băng tải sẽ đưa vật liệu vào đầu vào bao bì.

IMG_2879_1

Khi vật liệu đạt đến vị trí của máy đóng kiện bông thủy lực, nhấn nút nén trên điều khiển từ xa, đèn báo màu đỏ sẽ nhấp nháy và đầu nhấn sẽ tự động lùi lại và dừng lại sau khi nhấn.

Lặp lại bước thứ tư cho đến khi đạt được chiều dài đóng gói yêu cầu. Nhấn và giữ nút bale trên điều khiển từ xa trong 2 giây và thiết bị sẽ tự động khởi động. Khi đầu nhấn di chuyển về phía trước đến vị trí kiện trước, máy sẽ dừng lại.


Nhấn nút xâu dây trên điều khiển từ xa, máy xâu dây sẽ tự động luồn dây sắt hoặc dây nhựa vào dây, máy xâu dây sẽ tự động trở về vị trí ban đầu.

Buộc dây hoặc dây trong một nút và cắt các đầu của gói.

Lặp lại quy trình trên, các túi ở cửa hàng sẽ được đẩy ra từng cái một và các túi thành phẩm sẽ được chuyển đến nơi thích hợp bằng xe đẩy hoặc xe nâng.

Sau khi hoàn thành máy đóng gói bông thủy lực, nhấn nút dừng hệ thống của điều khiển từ xa, tắt công tắc từ, nhấn công tắc dừng khẩn cấp của hộp điều khiển điện và tắt toàn bộ nguồn.