Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Tên và chức năng của từng xi lanh của máy ép chip sắt

Aug 05, 2019

Tên và chức năng của từng xi lanh của máy ép chip sắt

Chip là nguồn ô nhiễm chính trong nhà máy. Chúng lớn và mịn và chứa nhiều dầu, dễ gây ô nhiễm môi trường. Máy ép chip sắt thông qua truyền động thủy lực và sử dụng con dấu tiêu chuẩn nước ngoài ST để đảm bảo áp suất xi lanh không bị suy yếu trong quá trình hoạt động liên tục, hoạt động bền bỉ và ổn định; điều khiển máy tính, mức độ tự động hóa cao, tỷ lệ thất bại thấp và bảo trì dễ dàng. Nếu nhà máy có thể đúc, các chip kim loại sẽ được tái chế trực tiếp sau khi được xử lý thành các khối, và dầu cắt sẽ được thu hồi và tái sử dụng trực tiếp sau khi được lọc, do đó chi phí tiết kiệm được từ chất lỏng cắt sẽ rất lớn. Tên và chức năng của từng xi lanh của máy ép chip sắt:

屑并机2

a, Xylanh áp suất chính, được nối với đục lỗ, vật liệu khối kim loại trong khuôn được ép đùn, lớn hơn trong nhóm xi lanh.

b. Xy lanh tăng tốc độ nằm trên xylanh áp suất chính, chức năng là tăng tốc độ đùn của xi lanh áp suất chính, tăng hiệu suất làm việc và tăng tốc độ của hành trình quay trở lại.

c. Đẩy xi lanh nhiên liệu và đẩy các mảnh vụn kim loại trong phễu vào khuôn.

d. Xylanh bơm được sử dụng để đẩy bánh ra khỏi khuôn sau khi nó rơi.

屑并机

Chuỗi hành động của mỗi xi lanh (chu kỳ): bơm xi lanh nhanh vào --- xi lanh cấp liệu vào --- xi lanh áp suất chính vào --- xi lanh tăng tốc vào --- xi lanh áp suất chính rút lui --- rút lui xi lanh cho ăn --- bánh Hình thành - rút lui xi lanh bơm --- xi lanh áp suất chính trong --- rút lui xi lanh áp lực chính --- rút lui xi lanh tăng tốc --- bơm xi lanh vào --- đùn bánh.

www.aupubaler.com