Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Phương pháp tự kiểm tra và phân tích các lỗi phổ biến của baler thủy lực dọc

Jul 26, 2019

Phương pháp tự kiểm tra và phân tích các lỗi phổ biến của baler thủy lực dọc

Đầu tiên là khi máy không hoạt động, nhưng máy bơm vẫn chạy: động cơ quay theo hướng ngược lại. Kiểm tra hướng quay của động cơ; Điện áp của động cơ quá thấp để hoạt động bình thường dưới tải hiện tại . Kiểm tra điện áp. Kiểm tra xem ống dẫn thủy lực có bị rò rỉ hay không; Kiểm tra khớp nối bơm để đảm bảo rằng rãnh then không thể rời khỏi trục bơm;

IMG_2873_1

Kiểm tra xem dầu thủy lực trong bể có đủ không (mức chất lỏng phải lớn hơn 1/2 thể tích bể); Bộ lọc hút hoặc nắp thông hơi trên đỉnh bể có thể được cắm hay không; Kiểm tra xem thiết bị có đường hút không lỏng lẻo và có các vết nứt mao dẫn trong cổng hút của bơm. Đường hút phải luôn có dầu và không có bọt khí.

IMG_3231_1

Trong trường hợp thứ hai, máy chạy quá chậm: có thứ gì đó chặn bộ lọc hút, nắp thông hơi hoặc bộ lọc áp suất, hoặc vòi đang bị giữ; Điện áp động cơ thấp; Chất lỏng thủy lực mỏng hơn hoặc dày hơn. do thiếu dầu; Chất lỏng thủy lực quá loãng hoặc quá dày; Kịch bản thứ tư là rò rỉ hoặc dầu ra khỏi bể, có thể là như sau: một lỗ thông hơi bị chặn làm tăng áp suất trong bể, khiến dầu bị chảy đi ra. Lỗ thông hơi hoặc thay thế thiết bị thông gió. Thứ hai, máy không hoạt động, động cơ không hoạt động: cầu chì điều khiển bị nổ; Ngắt khởi động động cơ ngắt kết nối. Nhấn nút "reset" trên bộ điều khiển; ; Kiểm tra máy biến áp; Kiểm tra nút.