Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Các tính năng chính của kéo cắt phế liệu

Sep 25, 2020

Mục đích của máy cắt thép phế liệu: Nó phù hợp cho các công ty tái chế kim loại, nhà máy thép phế liệu, doanh nghiệp nấu chảy và đúc để thực hiện cắt nguội trên các hình dạng thép và kết cấu kim loại khác nhau để xử lý chúng thành phí đạt tiêu chuẩn. Đặc điểm của máy cắt thép phế liệu: dẫn động thủy lực, vận hành thuận tiện và bảo trì đơn giản.

Chiều dài lưỡi gia công của máy luyện thép ống: 400mm, 600mm, 700mm, 800mm, 1000mm, 1200mm và 8 cấp độ của lực nghe từ 63 tấn đến 400 tấn. Máy nghe nói với lưỡi dao 700mm đặc biệt thích hợp để cắt ô tô bị phế liệu. như quyền lực ở những nơi không có điện.

Sau khi khởi động máy, bạn đừng vội sử dụng mà hãy để máy cắt phế liệu chạy ở một tốc độ thấp nhất định. Mục đích của việc này là làm nóng các bộ phận khác nhau của máy và kiểm tra từng bộ phận, đặc biệt là ổ trục khi máy chạy không tải. Giữa hoạt động bình thường. Khi một đoạn thanh thép chui vào bên trong máy thì đầu còn lại cần dùng tay ấn mạnh để tránh máy làm thanh thép quay vào nhau gây ra tai nạn an toàn. gia công thép thanh, bạn cần phải hoạt động theo các thông số kỹ thuật liên quan. Don' không đặt các thanh thép quá lớn hoặc quá nhỏ, điều này sẽ ảnh hưởng thiết yếu đến việc sử dụng máy.

https://www.aupubaler.com/