Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Hệ thống thủy lực của máy lót ngang bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao

Oct 10, 2017

Hệ thống thủy lực của máy lót ngang bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao

Ảnh hưởng của một số yếu tố khách quan, nhiệt độ mùa hè hàng năm trở nên cao hơn, môi trường nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị, đặc biệt là hoạt động máy đóng gói theo chiều ngang, bởi vì nhiệt độ làm việc của hệ thống thủy lực của nhà đóng gói ngang thường ở nhiệt độ 80 độ C. Ở nhiệt độ bình thường, hệ thống thủy lực của máy đóng gói nằm ngang hoạt động hoàn hảo, nhưng có thể xảy ra tai nạn nếu nó vượt quá nhiệt độ định mức.

IMG_3050_1.jpg


Hệ thống thủy lực ngang máy đóng gói trong môi trường nhiệt độ cao, các thành phần cơ khí của nó có thể tạo ra sự biến dạng nhiệt, hệ số giãn nở nhiệt của các bộ phận chuyển động khác nhau của các bộ phận thủy lực để giải phóng nó nhỏ hơn và bị mắc kẹt, gây hỏng, ảnh hưởng đến độ chính xác truyền của hệ thống thủy lực, các thành phần chất lượng kém.

IMG_3054_1.jpg

Đồng thời, nhiệt độ cao sẽ là máy đóng gói ngang, hệ thống thủy lực sẽ làm giảm độ nhớt của dầu, tăng khả năng rò rỉ, và thậm chí dẫn đến dung tích của máy bơm và hiệu quả của toàn bộ hệ thống sẽ được giảm đáng kể. Khi độ nhớt của dầu giảm, màng dầu của các bộ phận chuyển động trong máy đóng gói ngang được làm mỏng và cắt, và trở kháng ma sát tăng lên, dẫn đến gia tăng mài mòn.

Nhiệt độ cao hoặc sự suy giảm quá trình oxy hoá dầu nhanh dẫn đến sự phóng thích vật liệu nhựa đường, làm giảm tuổi thọ của dầu thủy lực. Các kết tụ chặn các máy đóng gói ngang hệ thống thủy lực làm giảm lỗ nhỏ và van miệng khe, dẫn đến van áp lực bị mắc kẹt và không thể di chuyển, kéo dài kim loại và uốn cong, và thậm chí bị phá vỡ.

Ngoài ra, áp suất tách không khí của dầu giảm ở nhiệt độ cao, và không khí hòa tan trong dầu thoát ra, dẫn đến sự bốc hơi, làm giảm hiệu suất của hệ thống thủy lực của máy lót ngang. Để ngăn ngừa tai nạn, cần duy trì hoạt động bình thường của máy lót ngang trong môi trường có nhiệt độ cao.

Từ khóa: baler