Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Hướng bảo vệ môi trường trong tương lai của thiết bị máy nghiền được chỉ định

Oct 23, 2019

Hồ sơ của máy hủy hợp kim nhôm, máy hủy hồ sơ nhôm và máy nghiền ống nhôm:

Bộ dây chuyền sản xuất này chủ yếu áp dụng nguyên lý băm nhuyễn và sẽ bị vỡ ở một kích thước nhất định, với tĩnh điện và tỷ lệ tách nhôm sẽ được tách ra hoàn toàn, phù hợp với nhôm phế liệu như nhôm, hợp kim nhôm, nhôm, tấm nhôm , nhôm phế liệu, nhôm phế liệu, nhôm, dây nhôm, hợp kim nhôm, lon nhôm, phế liệu nhôm, nhôm đúc, nhôm, ống nhôm, dây nhôm phế liệu, khuôn nhôm, nhôm dập, nhôm phế liệu, nhôm thô cơ học, nhôm, nhôm dây, phiên bản PS, nhôm phế liệu, nhôm phế liệu, nhôm nấu chín, xỉ nhôm, tro nhôm phế liệu, nhôm phế liệu, nhôm phế liệu, khuôn nhôm phế liệu, tấm PS phế liệu, như vật liệu dây nhôm phế liệu, đập vào trạng thái tách rời,

Nhôm được sắp xếp theo thiết bị phân loại tương ứng và tỷ lệ phân loại có thể đạt 96-99%, phù hợp cho việc nghiền, tách và sàng lọc các vật liệu chứa nhôm khác nhau.

Nguyên liệu thô từ băng tải được gửi đến một máy nghiền tốc độ thấp, đĩa đôi để quay, đối với các mảnh lớn của nguyên liệu thô, cắt, xé, đùn và cách vật lý khác, nó bị phá vỡ để thống nhất kích thước khối, sau đó băng tải được gửi đến, môi trường thứ cấp Máy nghiền tốc độ, búa đa năng để nghiền, cho đến khi chứa vật liệu nhôm ở trạng thái tách, để kiểm soát kích thước hoàn thành thông qua màn hình, theo kích thước hoàn thành đã quyết định sử dụng thiết bị phân loại cho nhôm sau khi tách.

Máy hủy hợp kim nhôm, máy hủy hồ sơ nhôm, máy nghiền ống nhôm có tính năng:

1. Vật liệu nhôm được xử lý bởi dây chuyền sản xuất này có thể được thu hồi từ 96-99%;

2. Sự kết hợp hoàn hảo giữa nghiền tốc độ thấp và nghiền tốc độ trung bình giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng và hao mòn của dây chuyền sản xuất, đồng thời cải thiện đáng kể trạng thái của thành phẩm và hiệu quả phân loại. 3.

4: dây chuyền sản xuất, tốc độ thấp và hoạt động tốc độ trung bình, không giật gân, kích thước đồng đều của thành phẩm;

5. Dây chuyền hoàn toàn tự động, giảm đáng kể lực lượng lao động và tăng hiệu quả sản xuất.

www.aupubaler.com