Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Chức năng của thiết bị chống rò rỉ điện và băng tải trong lọ baler

Sep 11, 2017

Chức năng của thiết bị chống rò rỉ điện và băng tải trong lọ baler

Máy đóng gói lốp xe trong quá trình làm việc, thường xuyên tiếp xúc với lốp cao su như thế này, do đó có nguy cơ bảo mật lớn, đòi hỏi thiết kế máy đóng gói lốp, lắp đặt thiết bị bảo vệ rò rỉ để đảm bảo sự an toàn của thiết bị điện . Ngoài ra, các thiết bị băng tải cho chức năng bao bì lốp của loại vai trò phụ trợ?

IMG_4077_1.jpg

Thiết bị bảo vệ rò rỉ có thể được coi là một máy lắp đặt dây chuyền lốp rất quan trọng, nếu nó được lắp đặt trong mạch điện áp thấp, sự rò rỉ thiết bị điện hoặc lỗi nối đất, và đạt được bộ phận bảo vệ dòng điện hoạt động được xác định khi giá trị đóng gói lốp thiết bị bảo vệ rò rỉ có thể thao tác ngay lập tức trong một thời gian ngắn trong chế độ tự động tắt nguồn.

Do đó, thiết bị chống rò rỉ là yếu tố bảo vệ cần thiết của máy lót bao gồm máy cắt và bộ phận bảo vệ chống rò rỉ và có chức năng bảo vệ quá tải, ngắn mạch và rò rỉ. Sự tồn tại của nó đảm bảo sự an toàn của hoạt động đóng gói hiệu quả.

Trong hoạt động của lốp baler , có một số cơ sở phụ trợ, chẳng hạn như băng tải, ngoài bảo vệ an toàn. Mô hình tiện ích đóng vai trò vận chuyển vật liệu, cải thiện hiệu quả sản xuất, giảm rất nhiều nguồn nhân lực và nhân lực, tiện lợi và nhanh chóng sử dụng.

Vì nó là để vận chuyển máy đóng gói lốp xe, sau đó băng tải phải được cài đặt tại chỗ, mà còn để duy trì ổn định; thứ hai, thiết bị không được phép gần trở ngại, để đảm bảo vận chuyển trơn tru; để đảm bảo việc đóng gói làm việc trơn tru, băng tải cũng phải được thường xuyên làm sạch và bảo dưỡng, để đáp ứng các yêu cầu hoạt động của máy đóng gói lốp xe.

Từ khóa: Máy lót lốp