Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Ảnh hưởng của một đĩa rôto trong máy nghiền phế liệu

Dec 26, 2017

Ảnh hưởng của một đĩa rôto trong máy nghiền phế liệu

Đối với máy nghiền phế liệu, rotor là thành phần cốt lõi của nó. Để nâng cao năng lực nghiền của thiết bị, nhà sản xuất thiết kế nó vào một cấu trúc đĩa. Có vẻ như máy quay đĩa có nhiều ưu điểm cho máy nghiền phế liệu, được phản ánh trong quá trình vận hành và ảnh hưởng của hiệu ứng nghiền.

DSC_1227_1.jpg

Máy nghiền rotor loại đĩa bao gồm phế liệu thép giữa 13 đĩa thép và đĩa với vòng quay tự do của búa thép mangan cao 39 và một bộ phận tách biệt của tay áo, và tấm búa và lỗ đệm đệm với cấu trúc lỗ vuông với cùng một trục chính hình dạng, do đó đáng tin cậy ngăn chặn các tấm búa và ống chùm đệm vào hoạt động của rotor trong quá trình biến mòn.

Ở đầu trục chính của máy nghiền phế liệu, nó được hỗ trợ bởi hai vòng bi lăn lớn, và vòng bi được bôi trơn bằng bôi trơn mỏng. Khi rotor hoạt động, búa cũng có thể di chuyển quanh vòng tròn, và chuyển động của nó là mịn. So với cấu trúc truyền thống và cấu hình thành phần, máy nghiền phế liệu đã có thể xử lý phế liệu mật độ lớn kể từ khi sử dụng đĩa quay.

DSC_1284_1.jpg

Đồng thời, máy nghiền phế liệu có thể làm cho vật liệu nghiền không phải là dễ dàng để nhập vào máy chủ, mà là dễ dàng để có trong miệng cho khối uốn xiên; bởi vì 39 cái búa khi nó đứng một cách có trật tự, nó có hiệu quả để xử lý phế liệu; các bộ phận cũng có thể làm giảm đáng kể tiêu thụ của hoạt động mài.

Bởi vì tấm bảo vệ được cài đặt trên khoảng cách của đầu búa được phân bố đều theo chu vi của rotor của máy nghiền phế liệu, nó có thể bảo vệ tấm búa, cải thiện tuổi thọ của tấm búa, và cũng tích trữ năng lượng cho bánh đà, để cải thiện khả năng búa và rách của đầu búa vào thép phế liệu.